Phản ứng bất ngờ của Trường Giang khi Nhã Phương thông báo mang bầu,tiết lộ luôn giới tính con thứ 2

Min Min, 21/04/2023 09:36:26(GMT+7)
Phản ứng bất ngờ của Trường Giang khi Nhã Phương thông báo mang bầu,tiết lộ luôn giới tính con thứ 2

Trường Giang tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Nhã Phương cùng con gái tặng món quà ‘khủng’.

Mới đây, Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip con gái Destiny tặng quà sinh nhật sớm cho Trường Giang. Khi nam MC mở hộp quà thì bất ngờ đó là 1 chiếc que thử thai 2 vạch. Khúc này có vẻ Trường Giang chưa tin lắm, gương mặt đầy sự nghi vấn, còn nói “vợ tôi xạo”. Thế nhưng sau khi mở giấy khám thai, Trường Giang ngờ ngợ. liên tục hỏi Nhã Phương “thiệt hả, thiệt hay giỡn vậy”. Lúc này, Nhã Phương cười lớn, còn tiết lộ luôn giới tính của em bé trong bụng là con gái.

 

Cuối clip, Trường Giang hỏi con gái “con thích em trai hay em gái”, bé Destiny liền trả lời “em gái”. Trường Giang cũng mong muốn anh có thêm 1 cô con gái nữa, cả 2 bố con rất hào hứng nói thêm về “thành viên mới” trong nhà. “Từ lúc đó, 2 cha con cứ ngồi nói mãi về thành viên mới trong nhà, đến mức mẹ Phương phải nhắc nhở nhiều lần mới chịu đi ngủ”, Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương – Trường Giang kết hôn năm 2018, trải qua nhiều thăng trầm, hiện tại cuộc sống hôn nhân viên mãn của cả 2 khiến nhiều người ngưỡng mộ. Kể từ khi kết hôn, Nhã Phương luôn được Trường Giang chiều chuộng, yêu thương, cuộc sống như “bà hoàng”, nam MC còn là một người rất yêu con.

 

Nhã Phương từng bày tỏ sự tự hào khi ông xã thay mình lo liệu hết chuyện gia đình dù anh cũng rất bận rộn. Thỉnh thoảng Trường Giang còn tạo cho Nhã Phương những bất ngờ nho nhỏ mà lãng mạn. Vì thế, Trường Giang - Nhã Phương được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

 

Trường Giang thừa nhận từng thiếu kiểm soát mà cãi vã với Nhã Phương, quyết sửa đổi vì con gái

Trường Giang tự thay đổi bản thân ngày một tốt hơn để làm gương dạy dỗ con gái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất