Diễn viên Việt Trinh bức xúc trước tin mình qua đời, Trường Giang, Việt Hương cũng bị ‘vạ lây’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2022 11:47:14(GMT+7)
Diễn viên Việt Trinh bức xúc trước tin mình qua đời, Trường Giang, Việt Hương cũng bị ‘vạ lây’

(Techz.vn) - Thông tin diễn viên Việt Trinh qua đời vào sáng nay đã khiến không ít người bàng hoàng, sự thật phía sau càng gây phẫn nộ.

 

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Việt Trinh đã đăng tải bài viết bày tỏ sự phẫn nộ khi 1 kênh Youtube đã đăng tải thông tin cô qua đời vào sáng nay. Theo đó, đoạn clip có tiêu đề: “Tin buồn sáng 1.4: Vĩnh biệt diễn viên Việt Trinh – người đẹp Tây Đô”, kèm theo đó là hình ảnh Trường Giang khóc nấc, Việt Hương đeo khăn tang.  Nữ diễn viên bức xúc đính chính: “Đùa, cá tháng 4 vượt ranh giới để câu view bất chấp là 1 tội ác. Các fans yêu đừng lo lắng nhắn tin hỏi thăm nữa nha. Trưa nay Trinh sẽ livestream”.

dien-vien-viet-trinh

Trước thông tin thất thiệt này và có nhiều người hỏi thăm nên Việt Trinh đã phải lên tiếng đính chính. Dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng tỏ ra bức xúc trước hành vi khó chấp nhận của những đối tượng này.

“Cái này là tội ác, là phạm tội chứ không phải là đùa cá tháng 4, tại sao luật pháp lại không xử mạnh vấn đề này”

“Tui nhiệt liệt nhản đối đùa theo cách này chi mà khẩu độc tâm xà quá thế”

“Riết rồi đạo lý, đạo đức nhân phẩm con người càng tồi tệ,thật đáng thương cho những con người ấy”

“Em lướt YouTube e thấy suốt á chị, toàn đem tính mạng người còn sống sờ sờ ra bảo mất để câu view câu like. Nhiều sao hải ngoại bị đưa tin như thế lắm chị”

“Tồi tệ quá chị ơi”…là 1 số bình luận của khán giả.

viet-trinh-1-7107-1641452710

Đáng chú ý, khi tìm kiếm cụm từ khóa “diễn viên Việt Trinh qua đời” trên Youtube lại hiện hàng loạt kết quả. Rất nhiều kênh Youtube bất chấp đăng tải thông tin sai sự thật khiến nhiều người phẫn nộ.

dien-vien-viet-trinh-1

dien-vien-viet-trinh-2

Không chỉ Việt Trinh mà trước đó rất nhiều các sao Việt khác như Hoài Linh, Việt Hương, Thương Tín, ca sĩ Phi Hùng… cũng rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” khi đang sống sờ sờ lại bị đồn qua đời.

Đây là hành động khó chấp nhận, đáng lên án và cần được xử lý một cách triệt để tránh tình trạng ‘nhũng’ thông tin. Người đọc, người xem cũng nên lựa chọn những nguồn thông tin chính thống để cập nhật những thông tin chính xác nhất.

 

Ông Cao Thắng – Đông Nhi ‘chịu thua’ trước thần thái ‘cưng’ muốn xỉu của con gái Winnie

(Techz.vn) - Mới hơn 1 tuổi, con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã biết “làm điệu” hơn cả bố mẹ thế này rồi, sao CĐM không yêu cho được.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất