Đàm Vĩnh Hưng hé lộ cát xê ‘trên trời’ trả cho Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh, Trúc Nhân trong The show

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2022 14:46:29(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hé lộ cát xê ‘trên trời’ trả cho Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh, Trúc Nhân trong The show

(Techz.vn) - Số tiền khủng được Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ khi mời Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh, Trúc Nhân trong liveshow của mình khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ số tiền để chi trả cho các ca sĩ khách mời trong liveshow “The show” của mình nhưng ai cũng thấy sai sai. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Ngày 1/4, ai nói dối thì cứ nói cho đúng truyền thống của ngày này há, riêng mình thì chọn nói xạo lồng vào trong câu chuyện có thiệt và có chút điêu điêu xíu! Vừa nộp đơn xin vay 3500 tỷ để gửi lương - chi phí 3 khách mời trong The Show ĐVH.”

Có lẽ đây chỉ là 1 câu chuyện vui của Đàm Vĩnh Hưng nhân ngày “cá tháng 4” 1/4 thôi. Dưới bài viết, khán giả cũng rôm rả bình luận, mong chờ đến “siêu show” của Đàm Vĩnh Hưng vào ngày 7/5 sắp tới.

Được biết, khách mời tham gia The show của Đàm Vĩnh Hưng gồm có Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh và Trúc Nhân. Đều là những cái tên đình đám và có “chất” riêng trong làng nhạc Việt, đêm diễn này của Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ thật “bùng nổ” và mang nhiều bất ngờ đến cho khán giả.

Đêm diễn sẽ đươc tổ chức vào ngày 7/5, tại Dinh Thống Nhất - TP.HCM.

 

Việt Hương giận ‘xanh người’ khi phải chứng kiến chuyện bất bình nhưng không thể làm gì

(Techz.vn) - Bài đăng bất bình của Việt Hương thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất