NSND Công Lý bức xúc mắng Việt Anh là ‘thằng ngu’ vì một lý do khó đỡ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 16:53:13(GMT+7)
NSND Công Lý bức xúc mắng Việt Anh là ‘thằng ngu’ vì một lý do khó đỡ

(Techz.vn) - Bức ảnh kèm status của diễn viên Việt Anh về NSND Công Lý ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Việt Anh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bức ảnh NSND Công Lý hói đầu kèm dòng chú thích:

"Đối với những kẻ tráo trở và hay lật kèo thì đây sẽ là cảnh cáo nhẹ lần thứ nhất (cắt tóc, cạo đầu), lần thứ 2 sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Cái giá này vẫn nhẹ so với 2% cổ phần Cao Dược tuột khỏi tay Hoàng Đế".

Cong-Ly-Viet-Anh-3

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của diễn viên Việt Anh ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội và nhận được hơn 10 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Không lâu sau, NSND Công Lý cũng đã xuất hiện và bày tỏ thái độ bức xúc của mình. Nam nghệ sĩ bình luận: "Dỡ ngay xuống, thằng ngu. Tao không đùa".

Cong-Ly-Viet-Anh-1

Tuy nhiên, trái với sự gay gắt của Công Lý trước hình ảnh dìm hàng trên của mình, bà xã của nam nghệ sĩ - người đẹp Ngọc Hà lại có phản ứng trái ngược. Theo đó, cô cũng đã để lại bình luận dưới bài đăng của Việt Anh: "Thôi chết. Anh tôi đăng ảnh mà tôi ngất lịm đi".

Đặc biệt, khi được Việt Anh trêu lại: "Anh tưởng em quen rồi" thì Ngọc Hà liền lên tiếng bảo vệ hình ảnh cho chồng: "Không! Lý già nhiều tóc thế kia, không hói nhé".

Cong-Ly-Viet-Anh

Được biết, Việt Anh và nghệ sĩ Công Lý rất thân thiết từ trên phim ảnh đến cuộc sống thường ngày. Hiện cả hai đang hợp tác chung trong bộ phim truyền hình "Hướng dương ngược nắng".

huong-duong-nguoc-nang-cong-ly10_jleq

Trước phản ứng có phần đanh thép của nam nghệ sĩ Công Lý, cộng đồng mạng tranh cãi không biết là nam nghệ sĩ đang đùa hay thật. Dẫu vậy, tới nay Việt Anh vẫn chưa có động thái gỡ bức ảnh trên.

 

Hồ Ngọc Hà lần đầu nói xin lỗi Subeo, lý do đằng sau khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Càng ngày Subeo càng lớn, Hồ Ngọc Hà luôn bị dằn vặt trong tâm hồn giữa việc mong muốn dành tình cảm cho các con và tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất