Giải trí

Lý Hùng tỏ vẻ không hài lòng, đòi ‘bỏ về’ bởi cách nói chuyện của Trường Giang

Lý Hùng tỏ vẻ không hài lòng, đòi ‘bỏ về’ bởi cách nói chuyện của Trường Giang

Tập 9 "Lạ lắm à nha" vừa lên sóng với sự góp mặt của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, diễn viên Hứa Minh Đạt và ca sĩ Lưu Hiền Trinh. Đảm nhận vai trò MC xuyên suốt chương trình là Trường Giang, anh liên tục trêu chọc những người chơi đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Gây ấn tượng trong tập này là sự xuất hiện của diễn viên Lý Hùng trong vai trò người bí ẩn, hát song ca cùng Hứa Minh Đạt. Dù nam diễn viên liên tục đưa ra gợi ý cho đàn em về việc từng đóng phim chung, tuy nhiên ông xã Lâm Vỹ Dạ đã không thể đoán ra được diễn viên Phạm Công - Cúc Hoa vì bị dàn nghệ sĩ bên dưới "tung hỏa mù".

Truong-giang-2

Sau đó, đến phần thi của ca sĩ Lưu Hiền Trinh, cô bối rối khi Trường Giang liên tục nhắc đến Dương Khắc Linh và cho rằng cô đã được em rể tiết lộ thông tin. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định mình không hề biết gì bởi "chơi là phải làm đúng luật".  Lúc này, ông xã Nhã Phương liền bày trò chia rẽ: "Vậy là gia đình không ưa nhau, phải xem lại mối quan hệ đó đi. Dương Khắc Linh đang muốn đưa bà chị vợ mình rơi vào vực thẳm". Chưa dừng ở đó, khi phát hiện Lưu Hiền Trinh "chép phao" lời ca khúc ra bàn tay, Trường Giang bóc trần: "Một nghệ sĩ chuyên nghiệp, có quan hệ mật thiết với Dương Khắc Linh nè quý vị", khiến cả trường quay cười ngất.

Truong-giang-3

Sau khi dữ liệu của chương trình được đưa ra, Châu Đăng Khoa và Hứa Minh Đạt liên tục đưa ra những gợi ý cho đồng nghiệp. Tuy nhiên, Trường Giang lại nhắc nhở: "Nếu tin thì em hãy tin anh Lý Hùng thôi. Vì anh Lý Hùng là bậc cha bậc chú, không bao giờ dám nói xạo". Lúc này, Lưu Hiền Trinh bày tỏ thắc mắc: "Nếu anh Giang gọi anh Hùng là bậc cha bậc chú, vậy bây giờ em gọi anh Hùng là chú hay là anh?".

Truong-giang-1

Trước tình huống này, Lý Hùng tỏ vẻ giận dỗi với Trường Giang: “Lâu lâu anh mới gặp Trường Giang mà Trường Giang nói câu anh muốn đi về quá". Nghe vậy, ông xã Nhã Phương liền "trách" nữ ca sĩ: "Con bé không có tế nhị gì hết trơn". Tuy nhiên, nam tài tử nổi tiếng một thời chia sẻ với Lưu Hiền Trinh: "Nhưng không sao, em muốn kêu gì cũng được. Vì thập niên của anh cũng nhiều năm rồi. Nhưng anh hạnh phúc nhất là tồn tại tới ngày hôm nay, em là thế hệ sau anh rất xa mà vẫn ngồi chung là anh hạnh phúc. Em muốn kêu bằng ông cũng được"

 

Cao Thái Sơn quyết định chấm dứt ồn ào với Nathan Lee, phải chăng sợ bị 'bóc mẽ'?

(Techz.vn) - Trong khi Nathan Lee livestream khóc sướt mướt thì Cao Thái Sơn quyết định chấm dứt mọi ồn ào bằng một bài viết dài, tuy nhiên lại xóa ngay sau đó, phải chăng sợ bị “bóc mẽ”.