Có gì trong group `Ghét bếp, không nghiện nhà` khiến CĐM thi nhau tham gia

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2020 20:44:21(GMT+7)
Có gì trong group `Ghét bếp, không nghiện nhà` khiến CĐM thi nhau tham gia

(Techz.vn) - Group "Ghét bếp, không nghiện nhà" vừa xuất hiện đã tăng 40.000 thành viên trong chưa đầy 5 tiếng. Khuyến cáo những người có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạch, các bệnh về tiền liệt tuyến hay rối loạn đường tiết niệu…không nên tham gia nhóm vì sẽ cười nghiêng ngả gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự xuất hiện của "Ghét bếp, không nghiện nhà" đang gây chú ý, bởi nhóm này đang tăng chóng mặt số người tham gia khi chỉ trong thời gian ngắn đã có 70.000 thành viên, sau khoảng 5 tiếng là 40.000 thành viên mới gia nhập.

Trái ngược với nhóm “yêu bếp, nghiện nhà” rất hot trong những ngày qua dành cho những người thích nấu ăn và có nhà đẹp thì nhóm “ghét bếp, không nghiện nhà” là nơi để các “gái đoảng, nam đoảng” chia sẻ những món ăn “tự sáng chế” và các công việc nội trợ khác.

Hầu hết nội dung các bài đăng trên "Ghét bếp, không nghiện nhà" là chia sẻ các tình huống "dở khóc, dở cười" như chế biến món ăn bị hỏng, cháy đen hoặc không như tưởng tượng của các thành viên. Vấn đề nhà cửa cũng muôn thuở với sự bừa bộn hay điểm ngắm cảnh tù túng, không đẹp như trên mạng vẫn thường chia sẻ.

Chắc chắn, các câu chuyện trong nhóm này sẽ khiến cho các bạn giảm stress sau những lúc làm việc căng thẳng. Nhiều người trong nhóm còn tự nhận mình là "siêu đầu bếp" hay "kiến trúc sư tại gia" vì những món ăn độc đáo hay căn phòng khác lạ do chính mình bài trí.

Ngoài ra trong nhóm còn có người nổi tiếng như ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, hay MC Minh Hà. Ông chủ FPT cũng đã đăng tải một bài viết trên nhóm với nội dung “diễn chuẩn nhưng thái dọc thớ" và nhận được hơn 400 lượt tương tác vì nói trúng tim đen bao người lâu nay không thể phân biệt thớ thịt dọc - ngang.

"Vào nhóm mà trẻ ra 10 tuổi luôn, em không nghĩ thế giới này có nhiều người hậu đậu giống em quá, an ủi bao nhiêu", thành viên Ninh Lan bình luận trong "Ghét bếp, không nghiện nhà".

Dành phần lớn thời gian rảnh để xem các bài viết trên group, Cẩm Linh (30 tuổi, nhân viên văn phòng) cho hay, vì góc nhìn hài hước của các thành viên trong nhóm mà bất cứ hình ảnh hay chia sẻ nào cũng giúp người đọc cảm thấy thoải mái hơn.

 

"Có rất nhiều thông tin tiêu cực trên mạng xã hội, rồi sự u ám của bệnh dịch, vì thế mình muốn cười nhiều hơn, đọc để giải trí và thư giãn thôi, nhưng biết đâu cũng tránh được những tình huống oái oăm như mọi người chia sẻ", Cẩm Linh nói.

 

Hoa hậu "máy đẻ" đã hạ sinh con trai thứ 6 cho chồng đại gia là ai?

(Techz.vn) - Từng chia sẻ nguyện vọng có thêm 1 con gái để cân bằng số lượng 3 trai – 3 gái, tuy nhiên nàng hậu lại hạ sinh con thứ 6 là con trai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất