Fitbit Charge 4 là sự thay thế hoàn hảo cho đồng hồ thể dục cồng kềnh

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 15/04/2020 12:40:25(GMT+7)
Fitbit Charge 4 là sự thay thế hoàn hảo cho đồng hồ thể dục cồng kềnh

(Techz.vn) - Fitbit Charge 4 là một bước cải tiến mạnh mẽ nếu so sánh với phiên bản tiền nhiệm Charge 3. Chiếc vòng tay thông minh này được tích hợp định vị GPS độc lập, trình điều khiển nhạc Spotify và Fitbit Pay, điều này giúp nối liền khoảng cách giữa một chiếc thiết bị theo dõi sức khỏe thể thao (fitness tracker) và một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) thực sự.

Fitbit Charge 4 có mọi thứ bạn cần trong một thiết bị theo dõi sức khỏe thể thao với mức giá dưới 200$. Fitbit Charge 4 là thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe thể thao “fitness tracker” đầu tiên của hãng được tích hợp định vị GPS, hỗ trợ điều khiển nhạc Spotify và Fitbit Pay. Nhờ những tính năng này, bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái nhất khi tập luyện, cũng như sự tiện lợi khi mang chiếc tracker này. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị theo dõi sức khỏe hơn là một chiếc Smartwatch thì Fitbit Charge 4 có thể là thiết bị hoàn hảo.

Sau khi tập luyện, thiết bị của sẽ đồng bộ hóa và tạo ra một bản đồ về các hoạt động của bạn bằng GPS về ứng dụng Fitbit. Đây là một tính năng khá quen thuộc với người dùng ứng dụng Strava, nó sẽ hiển thị nơi bạn thường xuyên luyện tập nhất (dù là chạy, đi bộ, đạp xe, bơi lội hay bất kỳ loại hoạt động nào trong số hai mươi loại hoạt động được hỗ trợ).

fitbit-charge-4-su-thay-the-hoan-hao-cho-dong-ho-the-duc-cong-kenh-1

Giống như mẫu trước đó, Fitbit charge 4 được nhiều người yêu thích và chọn lựa bởi thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và thanh lịch. Thiết kế của thiết bị này có kích thước chỉ gần bằng 1 nửa so với chiếc smartwatch truyền thống chẳng hạn như Apple watch và nó cũng không có nút bấm vật lý. Thay vào đó, bạn điều khiển charge 4 bằng sự kết hợp của màn hình cảm ứng và nhấn vào bên trái của trình theo dõi để điều hướng cài đặt.

Một tính năng mới nữa của Fitbit Charge 4 là Active Zone Minutes (Số Phút Hoạt Động) - được tổng hợp dựa theo nhịp tim khi nghỉ ngơi và thông tin độ tuổi của bạn, nó sẽ theo dõi bất kỳ loại hoạt động nào khiến tăng nhịp tim. Mục tiêu của bạn là đạt được 150 phút hoạt động ở từng vùng nhịp tim (bao gồm vùng đốt cháy mỡ, cardio và peak) trong các bài tập của một tuần.Tính năng này này tương tự Intensity Minutes (Số Phút Cường Độ Cao) trong Garmin Connect, và được xây dựng trên các khuyến nghị của Tổ chức y thế thế giới WHO và NHS.

fitbit-charge-4-tinh-nang-active-zone-minutes

Giống với Fitbit Charge 3, Charge 4 có tính năng theo dõi giấc ngủ và có cảm biến SpO2,  giúp phát hiện nồng độ oxi trong máu và có thể giúp phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ hay dị ứng. Đây không phải một thiết bị y tế, nhưng nó vẫn giúp bạn xác định các vấn đề làm bạn không ngủ ngon.

Fitbit charge 4 có 3 màu tiêu chuẩn: đen, đỏ gỗ và xanh dương – đen và một phiên bản đặc biệt bao gồm 1 bộ dây cao su như phiên bản chuẩn và một dây vải đeo phản quang xám để có thể thay đổi tùy thích.

fitbit-charge-4-su-thay-the-hoan-hao-cho-dong-ho-the-duc-cong-kenh

Không chỉ là một bộ theo dõi thể dục Charge 4 vượt xa khả năng theo dõi sức khỏe và thể lực với một vài tính năng thông minh: đồng bộ để nhận được tất cả thông báo trên điện thoại dù bạn dùng điện thoại iPhone hay android, tuy nhiên chỉ người dùng android mới có thể trả lời tin nhắn với phản hồi nhanh được lập trình sẵn.

Nói chung, với những người yêu thể thao và với khoảng giá này bạn sẽ có một thiết bị theo dõi sức khỏe tối ưu.

 

LG V60 ThinQ 5G: Phiên bản thay thế Samsung Galaxy S20 rẻ hơn, hấp dẫn hơn

(Techz.vn) - Một lựa chọn sáng suốt cho những ai yêu thích Samsung Galaxy S20 nhưng không đủ tài chính đó là chiếc điện thoại màn hình kép LG V60, giá rẻ nhưng không hề làm chúng ta thất vọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất