Vợ Shark Bình nói gì khi chồng công khai ảnh 2 con đi ăn cùng Phương Oanh?

Min Min, 19/03/2023 11:02:46(GMT+7)
Vợ Shark Bình nói gì khi chồng công khai ảnh 2 con đi ăn cùng Phương Oanh?

Phản ứng của vợ shark Bình sau khi chồng công khai ảnh Phương Oanh đi ăn cùng 2 con thu hút được sự chú ý.

Nửa năm trôi qua nhưng ồn ào ly hôn của Shark Bình và vợ cùng chuyện tình cảm với Phương Oanh vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, nửa đêm ngày hôm qua 18/3, vợ Shark Bình – bà Đào Lan Hương đã có những chia sẻ về 2 con trong 1 bình luận. Theo đó, nữ doanh nhân chia sẻ: “Vì biết con mình mãi mãi là của mình và muốn con không mất đi sự trong sáng hồn nhiên ở tuổi nó thôi”. Ngoài ra bà Lan Hương còn khẳng định mình làm gì cũng đàng hoàng, phải ly hôn xong mới bước tiếp. Hiện tại, bà Đào Lan Hương đã xóa bình luận này tại bài viết.

 

Trước đó, Shark Bình công khai ảnh đi ăn cùng Phương Oanh và 2 con trên mạng xã hội. Nam doanh nhân thẳng thắn đáp trả lại những bình luận mỉa mai và không ngại bênh vực bạn gái. Shark Bình cũng tiết lộ thỏa thuận chăm sóc con cái của 2 vợ chồng: “Từ 2020 các con ở với bố nửa tuần theo nguyên tắc 50 - 50, trước không muốn đăng ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng giờ không ngại post sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên là được sự cho phép của các con”.

 

Ngoài ra, Shark Bình cho biết anh cũng đã giới thiệu Phương Oanh với hai con từ lâu và cho rằng sự thật thì nên tôn trọng, không cần phải giấu giếm. Nam doanh nhân thẳng thắn đáp trả khi 1 netizen mỉa mai các con thân thiết với Phương Oanh: “Có thêm người chăm sóc thì sao phải buồn. Cũng như mẹ có bạn trai mới chăm sóc các con thì bố sẽ rất vui chứ".

 

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022, gần đây thường xuyên xuất hiện bên nhau. Sau khia chia sẻ chuyện yêu đương với doanh nhân Hoà Bình, nữ diễn viên liên tục dính vào những thị phi, ồn ào.

Trong bài phỏng vấn hồi cuối tháng 1/2023, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Phương Oanh tâm sự cùng chúng tôi: "Bạn trai mình bây giờ lại là một người thành đạt. Bản thân Oanh cũng là người đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp nên hai bên dễ dàng chia sẻ về hành trình dẫn đến thành công của mỗi người và bị hấp dẫn bởi câu chuyện về những gì đối phương từng trải qua. Nói chuyện thấy hợp nhau thì tự nhiên tình cảm sẽ đến thôi. Tình yêu mà, nó đến một cách hết sức tự nhiên.

 

Cả hai chúng tôi đều không thể lường trước được mọi việc sẽ xảy ra như vậy. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, Oanh đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân Oanh là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực".

 

Vợ NSND Công Lý bị mỉa mai ‘ké fame’ Phương Oanh và Shark Bình chỉ vì 1 dòng bình luận

Bình luận dưới bài đăng của Phương Oanh, vợ NSND Công Lý lại nhận về lời mỉa mai “thấy sang bắt quàng làm họ”. Phản ứng của cô trước sự việc này như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất