Tóc Tiên tiết lộ lý do chưa sinh con sau hơn 3 năm về chung nhà với Hoàng Touliver

Min Min, 05/03/2023 13:06:09(GMT+7)
Tóc Tiên tiết lộ lý do chưa sinh con sau hơn 3 năm về chung nhà với Hoàng Touliver

Được Minh Hằng rủ rê nhập hội mẹ bỉm sữa, Tóc Tiên chốt hạ liền 1 câu gây bất ngờ.

Ngày 3/3 vừa qua, Minh Hằng chính thức thông báo gia đình sắp chào đón thành viên mới nhận được nhiều lời chúc mừng của sao Việt và các khán giả yêu mến.

 

Cũng chia sẻ niềm vui lớn với Minh Hằng, Tóc Tiên gây chú ý khi được hỏi ngược chuyện con cái. Theo đó, dưới bài viết của Minh Hằng, Tóc Tiên bình luận: “Chúc mừng anh chị và cả nhà”, ngay lập tức mẹ bầu đã mượn dịp rủ rê: “Chừng nào tới em nhập hội nà?". Trước câu hỏi bất ngờ của đàn chị, bà xã Hoàng Touliver đáp ngay và luôn: "Em còn ham chơi lắm chị ơi".

 

Đây không phải lần đầu Tóc Tiên chia sẻ về chuyện sinh con. Trước đó, nữ ca sĩ từng tiết lộ cả hai vợ chồng đang rất thoải mái và hài lòng với cuộc sống hiện tại nên chưa có kế hoạch đón thêm thành viên mới để tận hưởng không gian của 2 người: "Hai người đang vui vẻ, bình yên lắm".

 

Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ bí mật vào năm 2020 tại Đà Lạt. Sau đám cưới, cặp đôi thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội hơn. Ngoài check in ở nhiều địa điểm du lịch khác nhau, Tóc Tiên thường xuyên vào bếp nấu ăn cho ông xã. Tóc Tiên từng chia sẻ về quan điểm hôn nhân khi trả lời người hâm mộ: "Thấy mọi người nặng nề về việc trước và sau hôn nhân quá chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không care (để tâm) về hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỉ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".

 

Tóc Tiên kỉ niệm ngày cưới, tiết lộ điều không thay đổi suốt 3 năm

Dù đã 3 năm Tóc Tiên kết hôn cùng Hoàng Touliver, thế nhưng cả 2 vẫn giữ việc làm đặc biệt này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất