Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi Nathan Lee bất ngờ thách thức ‘Ông hoàng nhạc Việt’ đọ giọng

Min Min, 29/03/2023 10:52:07(GMT+7)
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi Nathan Lee bất ngờ thách thức ‘Ông hoàng nhạc Việt’ đọ giọng

Trong khi CĐM đang tranh cãi với phát ngôn của Nathan Lee thi Đàm Vĩnh Hưng dường như không mấy để tâm.

Mới đây, Nathan Lee tổ chức đêm nhạc riêng tại TP.HCM. Trong chương trình, ngoài trình bày những ca khúc hot, cùng những ca khúc anh đã mua bản quyền gần đây, Nathan Lee còn có phát ngôn gây tranh cãi khi thách thức tất cả các ca sĩ Việt Nam “đọ giọng”, thậm chí cả “Ông hoàng nhạc Việt”.

“Tôi không có thông tin trên Wikipedia vì người hâm mộ cứ lập lên là bị oánh sập. Tuy nhiên không sao cả, vì mình cũng không có nhu cầu cho người ta biết thông tin về mình. Nhưng nói ra để thấy rằng bao nhiêu năm trời tôi bị dìm một cách khủng khiếp ở đây. Nhưng xin lỗi, tôi thách tất cả ca sĩ Việt Nam đọ giọng cùng tớ, hát nhiều thứ tiếng bằng tớ, nhảy đẹp bằng tớ. Tôi thách tất cả cấp bậc, ngay cả 'Ông hoàng nhạc Việt' ra đấu giọng thử xem. Tôi là ông thánh nhạc quốc tế. Ở Việt Nam nhiều người toàn tự xưng các ngôi vị nhưng không xứng đáng. Vì sao? Là vì việc ăn chặn tiền từ thiện, như vậy là không xứng đáng rồi...”. Nathan Lee nói.

Trước chia sẻ này của nam ca sĩ, nhiều người bày tỏ sự “ngao ngán”, mỉa mai “giàu mà gớm”.

Danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt” được biết đến là danh xưng của Đàm Vĩnh Hưng bấy lâu nay. Bị đàn em “réo tên” nhưng dường như Mr.Đàm không mấy quan tâm.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cập nhật thông tin mới nhất cho dự án phim Hào quang rực rỡ. Theo đó, nhà sản xuất phim đã có lịch casting diễn viên và sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 13/4. Nam ca sĩ đang rất háo hức mong muốn được nhìn thấy những nhân tố vừa vặn cho bộ phim đầu tay của mình.

Hiện tại, CĐM vẫn đang bàn tán sôi nổi về phát ngôn của Nathan Lee.

 

Nathan Lee bất ngờ chia sẻ: ‘Tôi thách ông hoàng nhạc Việt đọ giọng với tôi’

Nathan Lee đã chia sẻ trong đêm nhạc mới đây về cuộc sống của mình khi ở bên Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất