Giải trí

Vợ trẻ NSND Công Lý chính thức lên tiếng sau loạt tin đồn hôn nhân rạn nứt

Vợ trẻ NSND Công Lý chính thức lên tiếng sau loạt tin đồn hôn nhân rạn nứt

Mới đây, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết khẳng định gia đình êm ấm sau loạt tin đồn rạn nứt “bủa vây”. Cụ thể người đẹp chia sẻ: “Nhà em vẫn tình duyên bền vững, ăn chung mâm, ngủ chung gường. Ấy vậy, mà các bác cứ đồn đoán rạn nứt….Khiến em đau quặn ruột lại ấy!”

cong-ly-ngoc-ha

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Ngoài những lời động viên của bạn bè, người hâm mộ, 1 số người cho rằng Ngọc Hà không nên đăng bài ẩn ý như vậy sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm.

cong-ly-ngoc-ha-2

cong-ly-ngoc-ha-1

Theo đó, sự viếc bắt nguồn từ dòng trạng thái đăng đúng ngày 8/3 của Ngọc Hà nói về chuyện tình cảm trong đó có nhắc đến vấn đề chia tay. Nguyên văn bài viết như sau:

“Mình không có thói quen bôi đen quá khứ và tô hồng tương lai, thực sự lại càng ngại thể hiện sự ngôn tình. Thú thật, chuyện tình cảm là điều gì khó nói lắm. Nó đến lúc nào, nó đi lúc nào cũng chả ai biết được. Lỡ, thể hiện sự ngôn tình, tô vẽ cuộc sống ngọt ngào. Dại mồm, chia tay lại lấy cơ cho người dưng chửi cho. ‘Ngày xưa nói hay lắm mà…. Thà rằng, chuyện riêng tư cứ cất lại đi, buồn vui, đắng cay, khổ cực, tự biết, tự thấu. Thôi thì không viết lên ngôn tình thì cũng chả than thờ sầu bi làm chi.

Khi viết ra mấy dòng này, cũng là lúc cuộc sống vẫn bình yên, vẫn vui vẻ và cũng không có ý định khoe khoang gì đâu. Chúc các chị em gái 8-3 thật nhiều niềm vui ạ.”

cong-ly-ngoc-ha-1

Từ dòng trạng thái ẩn ý này, nhiều người đã đồn đoán Công Lý – Ngọc Hà xảy ra rạn nứt. Như vậy, hiện tại mọi thắc mắc đã được giải đáp qua bài đăng phía trên của vợ trẻ NSND Công Lý.

 

Nữ đại gia tình tin đồn của Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng ảnh cưới, danh tính chú rể khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Hiện tại, bức ảnh cưới của Sam – tình tin đồn của Ngô Kiến Huy vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.