Trấn Thành lộ vẻ mệt mỏi, tiều tụy, tất bật làm việc sau khi vừa khỏi Covid-19

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2022 17:45:15(GMT+7)
Trấn Thành lộ vẻ mệt mỏi, tiều tụy, tất bật làm việc sau khi vừa khỏi Covid-19

(Techz.vn) - Trấn Thành đã quay trở lại công việc sau khi bị Covid-19, tuy nhiên có vẻ nam nghệ sĩ vẫn còn mệt mỏi và bị ảnh hưởng hậu Covid.

Mới đây, Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh quay trở lại công việc sau khoảng thời gian ở nhà cách ly vì nhiễm Covid-19. Nam MC mệt mỏi chia sẻ: “Mới hết bệnh mà quay muốn lòi con mắt”.

Vẻ mặt hốc hác của Trấn Thành hậu Covid-19.

Đôi mắt sâu hun hút, nặng trĩu lộ rõ vẻ mệt mỏi của Trấn Thành khiến nhiều người hâm mộ xót xa. Dưới bài viết, nhiều khán giả gửi lời động viên và khuyên ông xã Hari Won ăn uống hợp lý để giữ gìn sức khỏe hậu Covid-19.

“Giữ gìn sức khỏe nhé anh”

“Còn hậu Covid nghen anh, sức khỏe chưa 100% đâu”

“Idol của tôi mạnh khỏe nhé”

“Anh phải nghỉ ngơi nhiều vô chứ nè, em méc chị Hari nha"…

Trước đó, tối ngày 17/3, Trấn Thành thông báo trên trang cá nhân anh dương tính với Covid-19. Trên mạng xã hội Facebook, Trấn Thành đã chia sẻ xét nghiệm nhanh COVID 2 vạch kèm ảnh anh đeo khẩu trang kín mít trong nhà. Cùng với đó là dòng xác nhận pha chút hài hước: “Rồi ai cũng dính”. Trong khi Trấn Thành dương tính, Hari Won cũng cách ly tại nhà và chăm sóc cho chồng.

 

Vợ NSND Công Lý lần đầu tiết lộ điều khó nói của chồng, thú thật không dám để nam NS ở nhà 1 mình

(Techz.vn) - Sau thời gian dài rời xa sân khấu vì bệnh tật, đây là lần đầu tiên khán giả được nghe tâm tư của NSND Công Lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất