Mạc Văn Khoa phản ứng ra sao khi thấy lưng trần ‘nõn nà’ của Ngọc Trinh?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2021 16:40:50(GMT+7)
Mạc Văn Khoa phản ứng ra sao khi thấy lưng trần ‘nõn nà’ của Ngọc Trinh?

(Techz.vn) - Bất cứ ai cũng sẽ rung động trước tấm lưng trần của Ngọc Trinh và Mạc Văn Khoa cũng không ngoại lệ.

Mới đây, nhà sản xuất web-drama Chị mẹ học yêu tiếp tục tung đoạn video ngắn màn đối thoại giữa Ngọc Trinh và Mạc Văn Khoa gây sự chú ý của khán giả.

Theo đó, trong phim, Ngọc Trinh đảm nhận nhân vật Băng Di - một cô gái hiện đại điệu đà, đỏng đảnh nhưng cũng vô cùng nghĩa khí, phóng khoáng với bạn bè. Trong khi đó, nam diễn viên gốc Hải Dương vào vai bạn thân và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhân vật của "nữ hoàng nội y".

Qua đoạn clip hơn 1 phút, có thể thất trong khi nhân vật của Mạc Văn Khoa vào vai đang tỏ ra khó chịu vì bị "bom hàng" vào ngày 8.3 thì nữ chính (Ngọc Trinh đảm nhận) lại xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh, sành điệu và không hề quan tâm đến vấn đề này. Hơn thế nữa, cô cũng thể hiện sự thờ ơ khi bị bạn thân mắng rằng: "Trời ơi, lúc nào cũng để nhà như cái chuồng heo thì có chó nó yêu". Mặc dù không hài lòng với thái độ của bạn thân nhưng anh vẫn phụ giúp dọn dẹp.

Đáng chú ý, khi cô bạn thân Băng Di tiếp tục thay đổi một bộ trang phục khác và nhờ Mạc Văn Khoa giúp kéo khóa áo sau lưng. Trong vài giây nhìn thấy lưng trần gợi cảm của nữ chính đã khiến nhân vật của nam bối rối. May mắn, nữ chính không phát hiện biểu hiện kỳ lạ của anh bạn thân và liên tục hối thúc anh chàng hỗ trợ mình. Khoảnh khắc này lập tức khiến người xem thích thú, một số tài khoản dành lời khen cho diễn xuất tự nhiên của Mạc Văn Khoa và sự kết hợp ăn ý của Ngọc Trinh.

 

Ngọc Trinh gây tranh cãi kịch liệt với bức hình liên quan đến vấn đề tâm linh

(Techz.vn) - Cộng đồng mạng đang tranh cãi kịch liệt, thậm chí còn dùng lời lẽ xúc phạm Ngọc Trinh khi vô tư đăng ảnh “uốn éo” ở nơi liên quan đến tâm linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất