Giải trí

Trường Giang có phản ứng cực đáng yêu khi bất ngờ bị Khắc Việt ‘tố’ ngay trên sóng truyền hình

 Trường Giang có phản ứng cực đáng yêu khi bất ngờ bị Khắc Việt ‘tố’ ngay trên sóng truyền hình

Tập 3 chương trình "Lạ lắm à nha" do MC Trường Giang dẫn dắt vừa lên sóng đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong tập này có sự tham gia của các khách mời Khánh Phương, Khắc Việt và Will.

Mở đầu chương trình, trước phần thi của Khánh Phương, Trường Giang phấn khích hát ca khúc Chiếc khăn gió ấm và tiết lộ về kỷ niệm thời đi diễn tỉnh. Anh nói: "Ngày xưa tui thường đi diễn ở tỉnh, chỉ cần nhái giọng Khánh Phương hát "Ở bên kia bầu trời...", là ở dưới khán giả la quá trời. Nhưng họ la "không giống, không giống", khiến Khánh Phương phải bật cười. Lúc này, Khắc Việt bất ngờ nhắc lại chuyện đi diễn tỉnh có Trường Giang và "bóc phốt" nam MC đi trễ. Giọng ca Quên chia sẻ: "Em không nhớ ngày xưa anh Giang đi diễn hay hát nhạc của anh Khánh Phương. Em chỉ nhớ ngày xưa anh Giang đi diễn đến muộn, em toàn phải kéo cho anh ấy". Trước sự việc, Trường Giang ngượng ngùng vội đánh trống lảng sang chuyện khác.

Truong-giang-khac-viet-1

Trước sự thất bại của Khánh Phương và Will trong phần thi đầu tiên, Khắc Việt đã vô cùng hoang mang. Trước khi bước vào cuộc chơi, nam ca sĩ đã có bài phát biểu khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng: “Kính thưa tất cả quý vị và các bạn, kính thưa tất cả các anh chị em nghệ sĩ đang hoạt động trong showbiz Việt Nam. Nếu như có một chương trình nào đó có Trường Giang, hoặc biên tập gọi đến từ chương trình Lạ lắm à nha, xin quý vị đừng có nhận lời tham gia". Khánh Phương nói.

Truong-giang-khac-viet-2

Vừa nghe đến đây, ông xã Nhã Phương la oái lên vì "đụng chạm" đến mình. Không dừng ở đó, Khắc Việt tiếp tục nghiêm mặt: "Đến chương trình này với sự dỗ ngon ngọt nhưng các bạn có thể tan nát hết những mối quan hệ trong showbiz, đừng bao giờ tham gia. Tôi là một nạn nhân. Tôi đã có kinh nghiệm ngồi bên dưới và chắc chắn vòng này, "vương miện" kia chắc chắn không bao giờ tôi đeo được", khiến mọi người cười thích thú.

Cuối cùng Khắc Việt cũng là người thua cuộc khi không trả lời đúng câu hỏi. Cuối chương trình, các nghệ sĩ có dịp bốc thăm từ những người bí ẩn trước đó, các giải thưởng là 20 triệu đồng, 1 triệu đồng và một hình phạt. Trong khi Trường Giang đang "tung hỏa mù" cho các khách mời, anh bị dàn nghệ sĩ đồng loạt "bóc phốt". Khắc Việt lên tiếng trước: "Trong một chương trình khi tôi tham gia cùng Trường Giang, 4 vòng thi chọn lần nào tôi cũng sai". Khánh Phương tiếp lời: "Trong gameshow gần đây có mặt Trường Giang, tôi thi 3 vòng và cả 3 vòng thua hết". "Em tham gia gameshow có anh Giang rất nhiều, nhưng em khá hơn anh Khánh Phương. Ngay từ vòng đầu là em đã bị loại rồi, không bao giờ đi được qua vòng thứ 3", Will chia sẻ.

Truong-giang-khac-viet

Chưa dừng ở đó, các nghệ sĩ bí ẩn như Hà Thu, Ngọc Linh và Miko Lan Trinh cũng tham gia vào màn "bóc phốt này". Người đẹp Hà Thu cho hay, cô đã tham gia cùng Trường Giang rất nhiều chương trình nhưng chưa bao giờ nhận được giải thưởng cao nhất. Kết quả, người đẹp xứ Huế đánh lừa để mọi người không chọn mình, đem về giải thưởng 20 triệu đồng. Còn Khắc Việt, Khánh Phương cùng chọn ca sĩ Ngọc Linh và chia nhau số tiền 1 triệu đồng. Will "số nhọ" khi chọn Miko Lan Trinh và phải ăn hết tuýp mù tạt.

 

Trường Giang công khai thân mật với gái lạ, Nhã Phương có phản ứng khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Ngay trước mặt đám đông, một cô gái lạ vô tư vuốt má Trường Giang. Hành động này Nhã Phương ở ngay cạnh cũng nhìn thấy.