Giải trí

Bóc giá vé tham dự fashion week của các rich kid và tín đồ thời trang

Bóc giá vé tham dự fashion week của các rich kid và tín đồ thời trang

4 tuần lễ thời trang được mệnh danh là "Big Four" gồm New York Fashion Week, London Fashion Week, Milan Fashion Week và Paris Fashion Week là những sự kiện hoành tráng, luôn được tín đồ thời trang trên toàn thế giới mong đợi.

Boc-gia-tam-ve-du-Fashion-Week-cua-cac-Rich-kid-va-cac-tin-do-thoi-trang-3
Vị trí front-row tại tuần lễ thời trang thường dành cho người trong ngành hoặc các ngôi sao nổi tiếng.

Nếu trước đây, fashion week được mặc định chỉ dành cho những người hoạt động trực tiếp trong làng mốt (stylist, khách hàng, biên tập viên, người mẫu…) hoặc những ngôi sao nổi tiếng, thì nay sự kiện thời trang này đã trở nên phổ biến hơn.

Từ năm 2019 – 2020, tuần lễ thời trang London, Sydney, New York đã bắt đầu bán vé công khai. Vì vậy không cần chờ đến tấm vé mời, nhiều rich kid, fashionista hay đơn giản là những tín đồ thời trang bình thường vẫn có thể tự móc hầu bao mua vé, chi trả chi phí ăn ở, đi lại để có thể tận hưởng các show diễn của những nhà thiết kế tên tuổi.

Boc-gia-tam-ve-du-Fashion-Week-cua-cac-Rich-kid-va-cac-tin-do-thoi-trang-2 (1)
Fashionista Khánh Linh, Châu Bùi sang châu Âu dự fashion week 2020

Tại London, 6 màn trình diễn từ 14-15/9/2019 đã mở bán vé cho công chúng. Theo thông báo ban đầu, giá vé khoảng 180 USD. Trong khi đó, ở New York Fashion Week, vé được chia ra nhiều loại và bán với giá từ 100-550 USD. Không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả cho một chuyến đi như thế này chỉ để thỏa mãn sở thích. Vì ngoài tiền vé tham gia còn phải chi tiền vé máy bay, ăn, ở, đi lại.

Boc-gia-tam-ve-du-Fashion-Week-cua-cac-Rich-kid-va-cac-tin-do-thoi-trang
Sơn Tùng MTP "chất lừ" tại tuần lễ thời trang

Trong quá khứ, Việt Nam chỉ có một vài gương mặt tham gia như Kelbin Lei, Hoàng Ku, Nga Nguyễn. Cho tới hiện tại, các fashion week quốc tế đã chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt fashionista Việt như Châu Bùi, Decao, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn, Khánh Linh...

Boc-gia-tam-ve-du-Fashion-Week-cua-cac-Rich-kid-va-cac-tin-do-thoi-trang-3 (1)
Hoa hậu Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc tại tuần lễ thời trang

Các ca sĩ, siêu mẫu, diễn viên cũng nhanh chân đánh dấu sự có mặt của mình tại các sự kiện thời trang quốc tế như Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Min, Thanh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc... Đến cả hoa hậu Kỳ Duyên cũng xuất hiện tại Paris Fashion Week.

tiennguyenn_71736554_436798196948373_7738238920982603779_n
Tiên Nguyễn - một trong những rich kid Việt "chăm chỉ" xuất hiện tại các tuần lễ thời trang nhất

Ngoài ra còn có các Rid kid thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt” tham gia các show diễn, nổi bật là Tiên Nguyễn, con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Mới đây, Thảo Tiên đã phải trở về Việt Nam từ Anh để cách ly bằng chuyên cơ riêng do đã từng tiếp xúc với bệnh nhân số 17.

 

5G có thực sự nhanh như chúng ta tưởng?

(Techz.vn) - Người dùng thự sự đã rất phấn khích với sự ra đời của 5G – thế hệ thứ 5 của công nghệ mạng di động. 5G thực sự mang lại rất nhiều lợi ích tiềm năng, nhưng một câu hỏi được đặt ra là 5G có thực sự nhanh như chúng ta tưởng?