Hương Giang bất ngờ bức xúc lên tiếng về sự cố “vạ miệng” của Trấn Thành

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 10:42:39(GMT+7)
Hương Giang bất ngờ bức xúc lên tiếng về sự cố “vạ miệng” của Trấn Thành

(Techz.vn) - Hương Giang bức xúc lên tiếng về sự cố "vạ miệng" của Trấn Thành và một số bộ phận khán giả bị “dắt mũi” để dìm nghệ sĩ.

Tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Hương Giang đã chia sẻ về những quan điểm tình yêu, đời sống của mình. Đặc biệt, cô còn lên tiếng bênh vực Trấn Thành trong vụ việc anh bị chỉ trích vì mang Minh Béo ra đùa với Đức Phúc.

"Vừa qua, anh Trấn Thành có bị sự cố vạ miệng trên truyền hình (scandal gả Đức Phúc cho Minh Béo trong hậu trường Giọng ải giọng ai). Tôi không bàn về chuyện này vì đó là chuyện của người khác.

Tôi chỉ muốn nói, về phía công chúng, khen chê thì nên có sự văn minh ở trong đó. Nếu bạn thực sự muốn người nghệ sĩ tài năng đó thay đổi, cách nói của bạn phải khác.

Người nghệ sĩ như Trấn Thành đã ở vị trí lớn như vậy, lại có khả năng hoạt ngôn như thế, tức là năng lượng của anh ấy luôn dồi dào. Phải có năng lượng như vậy, anh ấy mới mang đến được nhiều giá trị cho mọi người.

Mọi người cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân một chút thôi là cầm mọi thứ đập con người ta xuống, chửi người ta thậm tệ. Làm như thế để làm gì?

Nếu nghệ sĩ mà lúc nào cũng tỉnh táo, cẩn thận từng li từng tí thì lấy đâu ra sự đam mê, cuồng nhiệt để có những sản phẩm tốt trên thị trường. Nghệ sĩ phải tin tưởng mọi thứ, tin tưởng cái trường quay họ ngồi thì mới bung xõa được, làm ra sản phẩm hay cho khán giả truyền hình xem.

Vậy thì hà cớ gì công chúng cứ cố bắt vào những khoảnh khắc sơ ý như thế để dìm con người ta đến chết? Làm vậy để làm gì, để nghệ sĩ nản chí không ra sản phẩm nữa à? Bạn được gì trong đó?

Đến giờ, tôi vẫn chưa hiểu đường hướng, suy nghĩ của một số tổ chức hay cá nhân đang làm những chuyện như vậy, đi dìm nghệ sĩ chúng tôi xuống. Có thể họ vì kinh tế, vì bị chỉ đạo này nọ.

Nhưng xin lỗi, nghệ sĩ chúng tôi ngày hôm nay rất tỉnh. Không dễ gì làm chúng tôi suy sụp chỉ vì một vài câu chữ quá đáng.

Khán giả rồi cũng đến lúc tỉnh táo hơn, không dễ bị dắt mũi nữa. Khi ấy, họ sẽ nhận ra sự chân thành của người nghệ sĩ. Tôi mong khán giả hãy làm mọi thứ văn minh hơn".

 

Ngô Kiến Huy bị “sang chấn tâm lý” giữa mùa dịch Covid-19 chỉ vì lí do này

(Techz.vn) - Không phải là những cuộc trêu đùa như thương ngày, lần này Tiến luật và Huỳnh Phương đã làm cho Ngô Kiến Huy bị “sang chấn tâm lý” nặng nề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất