Cẩm Ly nhận xét thẳng thắn về Hoàng Thùy Linh, thái độ của nữ ca sĩ gây chú ý

Min Min, 09/02/2023 16:30:00(GMT+7)
Cẩm Ly nhận xét thẳng thắn về Hoàng Thùy Linh, thái độ của nữ ca sĩ gây chú ý

Cuộc hội ngộ của Hoàng Thùy Linh và Cẩm Ly trong hậu trường của 1 chương trình thu hút sự chú ý.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Cẩm Ly và Hoàng Thùy Linh hội ngộ trong hậu trường của 1 chương trình. Đây là đoạn clip được cắt ra từ vlog được đăng tải trên kênh youtube của Cẩm Ly.

Trong đoạn clip, khi vừa gặp Cẩm Ly, Hoàng Thùy Linh đã “làm thân” bằng cách nắm tay đàn chị, cả 2 tay bắt mặt mừng. Cẩm Ly cũng dành lời khen có cánh cho đàn em: “Nghe hoài mà chị vẫn chưa có dịp gặp mặt, hát mấy cái bài thấy ghét quá à (cười lớn)", "Hay quá à, đi một con đường độc đáo ghê, em tự tạo ra 1 con đường riêng cho em không đụng với ai hết...", nữ ca sĩ không giấu được sự vui mừng khi thấy được thành công mà Hoàng Thùy Linh đã đạt được.

 

Không những vậy, Cẩm Ly còn liên tục động viên, khích lệ Hoàng Thùy Linh cố gắng trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Dưới đoạn clip, nhiều người bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện của cả 2. Khánh giả cũng dành sự khen ngợi cho cách đối xử chân thành, ấm áp dành cho đàn em của Cẩm Ly:

“Tiền bối với hậu bối, hình ảnh đẹp của nghệ sĩ”

“Cô Cẩm Ly lúc nào cũng dễ thương thân thiện hết, hậu bối mà gặp tiền bối như cô thì hạnh phúc lắm luôn”

“Đúng chất tiền bối, mãi yêu”

“Bé Linh lễ phép thấy cưng ghê”

Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ thành công của showbiz Việt, để có được thành quả như hiện tại, nữ ca sĩ cũng từng gặp không ít những khó khăn và scandal nhạy cảm lớn nhất sự nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Thùy Linh đã gây được tiếng vang lớn, đặc biệt năm 2022 là năm đại thắng của nữ ca sĩ khi ra hàng loạt các ca khúc nằm trong album Link.

 

Thậm chí, ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh còn đang gây sốt trên toàn cầu. Với giai điệu bắt tai, vũ đạo dễ nhảy theo và cuốn hút, See Tình đã tạo nên “cơn sốt”, ngay cả các sao Hàn, sao Trung và sao Đài Loan cũng đều bắt trend. Đây được xem là thành công cực kì lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Hoàng Thùy Linh tính đến thời điểm hiện tại.

 

‘See Tình’ của Hoàng Thùy Linh tiếp tục ‘càn quét’ mạng xã hội toàn cầu

Dù đã ra mắt từ năm 2022, ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh đến nay vẫn đang được không chỉ CĐM mà các sao quốc tế ưa chuộng và trở thành xu hương trong suốt thời gian vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất