Hàng xóm xác nhận Sơn Tùng – Hải Tú đang sống chung, tiết lộ luôn con người thật của cả 2

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2022 17:12:13(GMT+7)
Hàng xóm xác nhận Sơn Tùng – Hải Tú đang sống chung, tiết lộ luôn con người thật của cả 2

(Techz.vn) - Nhiều người cho rằng đoạn cip Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp trước nhà là cố tình tung ra.

Thời gian qua mối quan hệ của Sơn Tùng – Hải Tú vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của công chúng. Gần đây, 1 đoạn clip ghi lại cảnh Sơn Tùng – Hải Tú diện đồ đôi sánh bước bên nhau tại 1 căn biệt thự khiến CĐM xôn xao.

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ rầm rộ, nhiều người đặt nghi vấn Sơn Tùng "tung hint" sống chung với Hải Tú, một số cư dân mạng tự nhận là hàng xóm của nam ca sĩ đã có những tiết lộ đầy bất ngờ.

Những cư dân mạng này tự nhận là người sống trong khu villa đắt đỏ mà Sơn Tùng đang sinh sống và từng nhìn thấy Hải Tú xuất hiện ở đó. Họ còn nhận xét Hải Tú ngoài đời có vẻ đanh đá, còn Sơn Tùng thì hầu như chỉ im lặng.

Đáng chú ý, có một dân mạng còn nghi ngờ những đoạn clip Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp trước nhà là cố tình tung ra vì khu dân cư này bảo mật, an ninh rất nghiêm ngặt, khó có chuyện chụp lén người khác được như vậy.

Tuy nhiên đây chỉ là những lời bàn tán chưa được xác thực. Phía Sơn Tùng vẫn chưa hề lên tiếng về những sự việc xảy ra gần đây.

 

‘Con cưng’ bị antifan miệt thị, Lệ Quyên đáp trả: Đừng bình luận những câu chứng tỏ mình là quái vật

(Techz.vn) - Là sao hạng A nhưng Lệ Quyên không ngại đáp trả thẳng mặt antifan khi liên tục bị ‘tấn công’ bằng những từ ngữ kém duyên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất