Từng bị chỉ trích vì khiến công sức của Trường Giang đổ bể, Nhã Phương hiện tại thay đổi ra sao?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 10/02/2021 08:00:25(GMT+7)
Từng bị chỉ trích vì khiến công sức của Trường Giang đổ bể, Nhã Phương hiện tại thay đổi ra sao?

(Techz.vn) - Rất ít khi xuất hiện trên show truyền hình, ‘mẹ bỉm’ Nhã Phương khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng vì sự thay đổi kinh ngạc.

Sau 2 năm tập trung chăm sóc cho cô con gái Destiny, Nhã Phương đã trở lại với phim ảnh, tuy nhiên co lại tuyệt nhiên vắng bóng trên các show truyền hình. Nữ diễn viên còn từng trách Trường Giang không cho vợ tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Tuy nhiên trong dịp tết này, Nhã Phương bất ngờ xuất hiện trong chương trình đặc biêt vào đêm Giao thừa do Trấn Thành “cầm trịch” mang tên Sóng 21. Qua một vài hình ảnh vừa được hé lộ, bà xãTrường Giang xuất hiện với hình ảnh cực kỳ xinh đẹp trong chiếc áo yếm, nhan sắc “mẹ bỉm”khiến nhiều người phải ngỡ ngàng suýt xoa khen ngợi.

Cũng tại đây, Nhã Phương hội ngộ cùng dàn diễn viên của bộ phim Cây táo nở hoa, bộ phim dự kiến sẽ “nở hoa” trong năm 2021.

Trước đó, khi chăm con Nhã Phương từng bị chê quá gầy, mặc dù được ông xã chăm sóc rất tận tình. Trường Giang thậm chí cứ rảnh rỗi là nấu ăn cho Nhã Phương, tuy nhiên mất một thời gian khá dài nữ diễn viên vẫn không “khá khẩm”. Lúc đó, cô đã bị một số CĐM chỉ trích làm công sức của Trường Giang đổ bể. Tuy nhiên, có thể thấy hiện tại Nhã Phương đã thay đổi rất nhiều về cân nặng, nữ diễn viên có da có thịt hơn và nhận được nhiều lời khen của khán giả

 

Sự thật ít ai biết đằng sau việc Trường Giang luôn chăm sóc từng bữa ăn cho Nhã Phương

(Techz.vn) - Luôn săn sóc cho Nhã Phương từng chút một, ít ai biết rằng lý do đằng sau câu chuyện này lại vô cùng xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm