Ngọc Trinh: ‘Hở như trong Chị chị em em 2 thì với Trinh đó không phải là cảnh nóng’

Min Min, 28/01/2023 19:36:17(GMT+7)
Ngọc Trinh: ‘Hở như trong Chị chị em em 2 thì với Trinh đó không phải là cảnh nóng’

Bị phê bình vì cảnh nóng trong phim chiếu dịp Tết, Ngọc Trinh lên tiếng phân trần.

Ngọc Trinh vốn được biết đến là chân dài đình đám của showbiz Việt, cô được mọi người biết đến với danh xưng “Nữ hoàng nội y” vì thường xuyên diện đồ gợi cảm, thậm chí thoải mái với những bộ đồ bán nude, thiếu vải. Gợi cảm, nóng bỏng, sexy dường như đã là “thương hiệu” của Ngọc Trinh.

Mới đây, cô 1 lần nữa khiến nhiều người đứng ngồi không yên khi tham gia bộ phim Chị chị em em 2. Trong phim, “nữ hoàng nội y” vào vai Tư Nhị, cô gái cạnh tranh với đệ nhất mỹ nhân Ba Trà. Bên cạnh những lời khen, việc Ngọc Trinh xuất hiện trong phim với quá nhiều cảnh nóng, gợi cảm đã nhận về không ít lời chỉ trích.

Trước những ý kiến trái chiều của CĐM, Ngọc Trinh đã lên tiếng cho biết cô không xem những cảnh gợi cảm trong phim là cảnh nóng:

“Bởi với Ngọc Trinh, bản thân tôi là nữ hoàng nội y nhiều năm, mỗi năm đều thực hiện một hoặc hai bộ ảnh nude, tôi yêu cơ thể mình nên sẽ chụp ảnh nude đến khi nào mình thấy mình giảm đôi phần nhan sắc. Chính vì thế, việc xuất hiện trước ống kính không nội y hay cảnh mọi người cho là hở như trong Chị Chị Em Em 2 thì với Trinh đó không phải là cảnh nóng", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh cũng cho biết, cảnh nóng trong quan điểm của cô là phải cảnh có nam nữ, còn hình ảnh khoả thân hay bán nude của phụ nữ trong phim chỉ là bổ trợ cho nhân vật, cho phân đoạn của phim hoàn hảo hơn.

“Những cảnh nude, bán nude trong phim hoàn toàn không làm khó Trinh. Quan trọng cảnh đó phù hợp và thể hiện tính cách nhân vật chứ không phải để câu khách bằng hình thể thì tôi sẵn sàng làm. Cảnh Tư Nhị tưới nguyên xô nước hay cảnh Tư Nhị khoả thân trước Ba Trà… nó hoàn toàn phù hợp với nhân vật. Những hình ảnh nói lên tính cách táo bạo của Tư Nhị, một cô gái có thể làm mọi cách chứng minh cho Ba Trà thấy mình đủ đẹp để làm đệ Ba Trà, để lôi kéo đàn ông”, diễn viên Ngọc Trinh cho biết.

Với Ngọc Trinh, Chị Chị Em Em 2 không làm khó cô bằng những cảnh táo bạo mà chính là những phân cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm, thâm hiểm… mới làm cô phải học nhiều.

“Những phần diễn nội tâm mưu mô xảo quyệt thật sự không phải bản tính con người Trinh nên trước phim Trinh đã phải đi học diễn xuất ở chị Kathy Uyên, Ra trường quay mỗi cảnh chị Minh Hằng và bác Đãng (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – PV) đều phải hướng dẫn tôi từng cảnh. Tôi không đánh giá mình diễn hay trong phim này bởi với tôi diễn hay là mình phải biết tự diễn, không ai bày nhiều và không phải quay đi quay lại.

Còn với Chị Chị Em Em 2, cảnh nào của Trinh cũng phải quay lại một hoặc vài lần. Khó nhất là những cảnh khóc, sao ngoài Trinh cũng hay khóc nhưng vô phim quay thì bói không rau giọt nước mắt nào”, diễn viên Ngọc Trinh nói thêm.

 

‘Bóc trần’ nhan sắc và vóc dáng đời thật của Ngọc Trinh qua clip quay bằng camera thường

Đa số khán giả bày tỏ sự hụt hẫng và bất ngờ sau khi xem clip quay trọn sắc vóc Ngọc Trinh qua ống kính camera thường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất