Erik bị Trúc Nhân ‘lên án’ vì thói quen ‘khó đỡ’, CĐM cũng được giải đáp thắc mắc

Min Min, 17/01/2023 10:50:29(GMT+7)
Erik bị Trúc Nhân ‘lên án’ vì thói quen ‘khó đỡ’, CĐM cũng được giải đáp thắc mắc

Đây dường như là thói quen mà trong bất cứ bài hát nào Erik cũng sử dụng. Trúc Nhân đã phần nào giúp khán giả giải đáp được thắc mắc.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip Ekri bị đồng nghiệp “quây” lại để “tra hỏi” 1 lý do khó đỡ. Theo đó, trong đoạn clip, ca sĩ Trúc Nhân đã “lên án” giọng ca Đau nhất là lặng im vì thường xuyên thêm câu “nố ô ồ” vào bài hát.

Lý giải điều này, Erik cho biết đó chỉ là cách xử lý lấp chỗ trống. Thế nhưng ngay lập tức bị đồng nghiệp “phản dame” bới những đoạn được Erik cho câu “nố ô ồ” không hề trống: “nó có trống không, cái khúc đó anh thấy không có nố ô ồ vẫn được, em chừa chưa”, Trúc Nhân khiến khán giả 1 phen cười bò.

Bên dưới phần bình luận, khán giả đã tỏ ra đồng tình và thích thú trước sự đáng yêu của Trúc Nhân và ERIK:

“CĐM cảm ơn Trúc Nhân”

“Từ nay hết dám nố ô ồ”

“Trúc Ân giải quyết vấn đề nan giải của mọi người”

“Tự nhiên bữa nay thấy cái nô ô ồ dễ thương”

Erik là một trong những ca sĩ thành công năm 2022, anh được khán giả đón nhận nhiệt tình khi ra mắt các ca khúc: Đau nhất là lặng im, Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh…Đặc biệt, ca khúc Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh đã trở thành một hottrend khá thịnh hành trên nền tảng TikTok một khoảng thời gian dài.

Không chỉ vậy, nửa cuối năm 2022, Erik tiếp tục “bắt tay” với nhóm sản xuất âm nhạc DTAP để “trình làng” single thientai sau khi gây tiếng vang với những ca khúc bằng sự kết hợp vô cùng ăn ý với nhau, có thể kể đến như Máu đỏ da vàng hay Nam quốc sơn hà. Sau khi ra mắt 1 tháng, MV này hiện đang đạt 233 nghìn lượt xem.

 

Trường Giang ‘bỏ nghề’ MC, lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc

(Techz.vn) - Chia sẻ của Trường Giang khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất