Á hậu Thụy Vân tiết lộ NSND Công Lý rất áp lực khi trở lại Táo Quân 2023

Min Min, 03/01/2023 17:29:10(GMT+7)
Á hậu Thụy Vân tiết lộ NSND Công Lý rất áp lực khi trở lại Táo Quân 2023

(Techz.vn) - Á hậu Thụy Vân không chỉ là người đồng nghiệp thân thiết mà còn là người chị có mối quan hệ gia đình với NSND Công Lý.

Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình, Á hậu Thụy Vân đã có chia sẻ đặc biệt về NSND Công Lý thu hút được sự quan tâm của CĐM. Theo đó, nàng á hậu tiết lộ về áp lực của NSND Công Lý khi quay trở lại Táo Quân 2023: “Lý ốm nên gia đình, người thân ai cũng yêu thương, quan tâm. Thời gian qua, tôi không nói chuyện với Lý quá nhiều. Nhưng tôi biết em ấy đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Với một người bình thường khi ốm đã mệt mỏi, nói gì là một nghệ sĩ nổi tiếng như Lý. Lý quay trở lại sân khấu ai cũng chào đó, vui mừng, nhưng đằng sau đó Lý đang rất áp lực với bản thân. Lý là người sống rất có trách nhiệm, vậy nên bạn ấy sẽ càng đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo Quân có được như khán giả kỳ vọng hay không.”

“Qua đây, tôi mong khán giả sẽ hiểu, thông cảm và tiếp nhiều sức mạnh để Lý có thể sởm quay trở lại nghề, bình phục hoàn toàn”, Thuỵ Vân gửi gắm tâm tư.

Trước đó, NSND Công Lý đã phải mất 1 thời gian dài để tích cực điều trị, hồi phục sau khi bị đột quỵ. Nam diễn viên thậm chí sang cả Nhật, chữa trị bằng công nghệ mới để bệnh tình được cải thiện. Quay trở lại công việc sau thời gian dài chữa bệnh, khán giả vô cùng vui mừng đặc biệt là bà xã của anh – Ngọc Hà. Bởi lẽ trong suốt thời gian "Cô Đẩu" bị bệnh, Ngọc Hà là người đã chăm sóc từng chút một.

Vừa qua, bà xã Công Lý vui vẻ thông báo ông xã đã nhận được kịch bản mới: "Hôm nay, cụ Lý nhận được kịch bản mà đọc rất kỹ, dù chỉ là vai 'khách mời'. Nhìn cụ đọc mà vừa mừng, vừa tủi. Anh Lý vui, người nghệ sĩ họ được sống với đam mê thì đó mới là ý nghĩa cuộc đời. Thật ra, con người ta sống với nhau không phải cứ hàng ngày nhắn tin đâu có nghĩa là thân và cũng không phải năm gặp vài lần có nghĩa mặc định mối quan hệ đó là xã giao. Trên hết, vẫn là cái tình, cái tâm họ đặt vào nhau".

Ngọc Hà cũng khẳng định rằng, việc NS Công Lý trở lại với công việc là bước ngoặt trong quá trình điều trị. "Anh Lý trở lại đi làm nghe có vẻ thật lớn lao nhưng thực tế chỉ là sự chuyển mình cho sự hồi phục sức khoẻ anh tốt hơn. Và hơn cả, đó là sự yêu mến mà ê-kip đoàn làm phim, đạo diễn - người bạn thân luôn dành cho anh. Chả dám kỳ vọng cao siêu, không mong mộng ước quá nhiều. Khi anh Lý còn nhận được sự yêu thương, có nghĩa anh Lý còn nhận được năng lượng tốt!", cô tâm sự thêm.

 

Con trai NSND Công Lý 'trổ mã' bất ngờ: Cao lớn phổng phao, đã có bạn gái

(Techz.vn) Ngoại hình hiện tại của con trai NSND Công Lý khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất