Giải trí

Mạc Văn Khoa xúc động: ‘Có lẽ năm nay là năm đầu tiên Bố sẽ đón Tết ở trong bệnh viện’

Mạc Văn Khoa xúc động: ‘Có lẽ năm nay là năm đầu tiên Bố sẽ đón Tết ở trong bệnh viện’

Mới đây, Mạc Văn Khoa chia sẻ về tình hình sức khỏe của bố thu hút được sự chú ý. Nam diễn viên cho biết hiện tại bố anh đang ở trong viện, đây cũng là năm đầu tiên bố Mạc Văn Khoa đón tết trong viện. Trong ảnh nam diễn viên đăng tải, bố anh ngồi xe lăn, sức khỏe và tinh thần ổn định.

“Vừa về tới bệnh viện chưa kịp hỏi Bố khoẻ chưa thì Bố đã hỏi ngay Phim của con ra mắt thế nào rồi , có được mọi người khen không….. Bố và Mẹ luôn vậy , luôn thương và lo lắng cho Con và hai chị rất nhiều !!!! Có lẽ năm nay là năm đầu tiên Bố sẽ đón Tết ở trong bệnh viện ….

Con và Mẹ cùng 2 Chị cũng buồn nhưng gia đình mình vẫn sẽ luôn bên nhau và yêu thương nhau. Chờ Bố khoẻ lại thì ngày nào cũng sẽ là ngày Tết !!! Còn được nhìn thấy Bố Mẹ là Hạnh Phúc , Còn được ở bên Bố Mẹ là trận trọng”, Mạc Văn Khoa chia sẻ.

mac-van-khoa

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời động viên, hỏi thăm sức khỏe đến bố Mạc Văn Khoa. "Bố ốm à Khoa, chúc bác mau khỏe để tết xum họp với gia đình nhé", "Tết xong Bố ra viện nhà mình lại về chơi Tết lại . Bố Mẹ khoẻ mạnh thì ngày nào cũng là ngày Tết", "Chúc bác mau khỏe"...

mac-van-khoa-1-jpeg-4808-1637656459

Cách đây không lâu, Mạc Văn Khoa dành dụm tiền, báo hiệu bố mẹ bằng việc xây tặng bố mẹ 1 căn nhà sàn ở Hải Dương – quê nhà anh. Nhà có tổng diện tích 380 m2, phần dưới mặt sàn là 170 m2, phần sàn là 210 m2. Nam diễn viên cho biết: “Tôi dành dụm cát-xê từ năm 2015 - khi mới vào nghề - đến nay, coi như món quà báo hiếu".

mac-van-khoa-2-jpeg-4142-1637656459

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992 tại Hải Dương. Anh xuất thân trong một gia đình nông dân, không có ai làm nghệ thuật. Một mình nam diễn viên sau đó khăn gói vào miền Nam học hành và lập nghiệp, trải qua nhiều khó khăn. Anh chỉ thực sự được khán giả truyền hình nhớ đến khi tham gia chương trình Thách thức danh hài và Cười xuyên Việt.

Hiện tại, Mạc Văn Khoa là cái tên xuất hiện liên tiếp trên những chương hình giải trí cũng như đảm nhận các vai diễn quan trọng trong loạt phim điện ảnh đình đám như: "Lật mặt 4", "Cua lại vợ bầu", "30 chưa phải là Tết"...

 

Mạc Văn Khoa xuất hiện điển trai, xúc động chia sẻ về vai diễn trong ‘Siêu lừa gặp siêu lầy’

(Techz.vn) Sau buổi ra mắt phim ‘Siêu lừa gặp siêu lầy’, Mạc Văn Khoa đăng đàn chia sẻ cảm nhận về vai diễn ‘màu sắc nhất’ trong suốt sự nghiệp đóng phim điện ảnh.