Tuấn Hưng ‘hội ngộ’ cùng Duy Mạnh, thái độ sau loạt ồn ào thu hút sự chú ý

Min Min, 05/12/2022 17:25:04(GMT+7)
Tuấn Hưng ‘hội ngộ’ cùng Duy Mạnh, thái độ sau loạt ồn ào thu hút sự chú ý

(Techz.vn) - Đoạn clip được Duy Mạnh quay lại khi đi chung xe với Tuấn Hưng thu hút được sự quan tâm của CĐM.

Cách đây nhiều năm, mối quan hệ giữa hai ca sĩ Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã từng rất thân thiết. Duy Mạnh còn từng tặng Tuấn Hưng tới 2 ca khúc là "Dĩ Vãng Cuộc Tình" và "Biết Tìm Đâu" do chính tay mình sáng tác. Tuy nhiên mối quan hệ của cả 2 bắt đầu rạn nứt từ năm 2012 khi Tuấn Hưng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Tôi và Duy Mạnh chưa bao giờ thân". Trước phát ngôn của đàn em, trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo khác, Duy Mạnh cho biết: “Theo tôi, quý mến hay ghét nhau tốt nhất hãy để trong lòng, đừng bao giờ lên báo nói về một người khác nếu như mình không thích. Khi tôi còn kính trọng, tôi sẽ dùng từ 'tặng', khi quý mến tôi sẽ dùng từ 'cho', còn khi lên báo nói về tôi bằng một thái độ không tôn trọng, tôi miễn cưỡng phải sử dụng là "bố thí".

Im lặng nhiều năm, cho đến gần đây, CĐM xôn xao khi Duy Mạnh và Tuấn Hưng liên tục “cà khịa” nhau trên mạng xã hội. Nhiều người tò mò về mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Mới đây nhất Duy Mạnh đã có động thái bất ngờ trên trang cá nhân liên quan đến Tuấn Hưng thu hút sự chú ý. Theo đó, nam ca sĩ đăng tải đoạn clip Tuấn Hưng đang lái xe kèm dòng trạng thài: “Thì đừng giận nhau nữa nhé”. Bất ngờ nhất chính là thái độ của Tuấn Hưng khi trong suốt đoạn clip, nam ca sĩ không hề chia sẻ bất cứ điều gì, ngược lại anh chàng lại có hành động mở nhạc trên ô tô.

Hiện tại, chưa biết thực hư đoạn clip này ra sao bởi trong đoạn clip không có sự xuất hiện của Duy Mạnh. Dưới phần bình luận loạt khán giả bày tỏ mong muốn cả 2 nghệ sĩ sẽ có những buổi nói chuyện với nhau, hóa giải hiểu lầm và ra những sản phẩm âm nhạc kết hợp trong tương lai.

"Hóng hai chú có buổi nói chuyện thẳng thắn với nhau"

“Chắc là gặp để hóa giải hiểu lầm, chúc mừng Duy Mạnh - Tuấn Hưng nhé”

“Nhìn hai bác mà không nhịn được cười, cứ trêu nhau miết”

“Đứa nào gato sẽ nói chú ghép nhạc”…là một số bình luận của CĐM.

Cách đây không lâu, Duy Mạnh đã có dịp trải lòng về mối quan hệ hiện tại với Tuấn Hưng. Anh phân trần về mối quan hệ với Tuấn Hưng và xích mích năm xưa: "Câu chuyện đó đã xảy ra cách đây rất lâu, thực ra Tuấn Hưng không phải là người tôi ghét. Sau chuyện đấy tôi có bực dọc vì khi đó Tuấn Hưng đã đưa ra quan điểm không đúng và tôi đã phản bác lại, sau đó thì thôi".

 

Duy Mạnh phản hồi việc Tuấn Hưng muốn gặp nói chuyện như 2 người đàn ông

(Techz.vn) Những chia sẻ mới đây từ Duy Mạnh lập tức gây chú ý khi có liên quan đến Tuấn Hưng

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất