Giải trí

NSND Công Lý háo hức khi quay trở lại chương trình Táo Quân

NSND Công Lý háo hức khi quay trở lại chương trình Táo Quân

Thông tin NSND Công Lý trở lại với chương trình Táo Quân sau thời gian tích cực điều trị bệnh trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm lớn. Mới đây, vợ trẻ của NSND Công Lý đã chia sẻ chuyển biến tâm lý tích cực của chồng: “Ngày nào cũng háo hức đến giờ gặp các bạn yêu thương này". Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự vui mừng khi thấy nam nghệ sĩ quay trở lại sân khấu sau thời gian điều trị bệnh.

cong-ly

Trước đó, trên Facebook của mình, nghệ sĩ Chí Trung đã chia sẻ hình ảnh hậu trường tập luyện, trong đó có sự xuất hiện của NSND Công Lý. Chia sẻ với PV Dân trí, đại diện của NSND Công Lý cho biết: "Hiện tại, sức khỏe của anh Công Lý đã bình phục nhưng vai diễn Bắc Đẩu đòi hỏi cường độ biểu diễn và luyện tập cao nên anh chưa thể đáp ứng được. Vì vậy, anh Công Lý được đặc cách và tham gia một vai đặc biệt trong chương trình Táo quân 2023 để tri ân khán giả và kỷ niệm 20 năm chương trình phát sóng".

tao-quan-2

Được biết, năm 2023 đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm ngày phát sóng Táo Quân, quy tụ đầy đủ các thành viên nhà Táo. Năm ngoái, NSND Công Lý không thể tham gia do tình hình sức khỏe. Vợ NSND Công Lý – Ngọc Hà – tiết lộ ông xã đã “nuốt nước mắt vào trong” khi phải vắng mặt tại Táo Quân 2022.

316961235_8839445326126244_3209461787739515211_n

“Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui vì biết sẽ được tham gia chương trình nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành từ chối”, Ngọc Hà bày tỏ.

 

Hé lộ vai trò mới của NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý trong Táo Quân 2023

(Techz.vn) Rất có thể, NSƯT Xuân Bắc sẽ đảm nhiệm một vai trò mới trong chương trình Táo Quân năm nay.