Thủy Tiên hiếm hoi khoe về con gái trên mạng xã hội

Min Min, 30/12/2022 10:43:44(GMT+7)
Thủy Tiên hiếm hoi khoe về con gái trên mạng xã hội

(Techz.vn) - Thủy Tiên cho biết, bé Bánh Gạo đã tự biết tưới cây, chăm con và phân loại rác.

Năm 2013, Thủy Tiên và Công Vinh chính thức chào đón con gái đầu lòng, đặt tên thường gọi là Bánh Gạo. Thế nhưng kể từ khi sinh con đến nay, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn giữ kín gương mặt con gái. Rất hiếm hoi chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội, nếu có chỉ là những bức ảnh chụp sau lưng hoặc góc nghiêng.

Nói về việc giấu kín chân dung con gái, Thủy Tiên cho biết: “Có thể, quan điểm của các bà mẹ khác không giống với tôi cũng một phần từ hoàn cảnh sống mà ra. Thêm đó, chắc là vì một số bà mẹ khác, chưa có va chạm với thị phi nhiều như tôi đã từng trải qua nên tâm lý bảo vệ con cũng chưa có. Chính vì thế, tôi giấu con cũng có lý do riêng của mình".

Mới đây, Thủy Tiên hiếm hoi nói về con gái trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết con gái đang rất hào hứng phân loại rác, tự tưới cây, chăm cây để bảo vệ môi trường. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, dạy con không cần cao siêu, chỉ cần những hành động đơn giản như vậy.

Được biết, bé Bánh Gạo được bố mẹ đầu tư rất mạnh tay vào việc học. Hiện cô bé đang theo học tại trường quốc tế Bắc Mỹ SNA (International Schools of North America) ở TP.HCM.

Hiện trường SNA đang giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB với các chương trình Tú tài quốc tế của khối PYP (tiểu học), Tú tài quốc tế MYP (cấp trung học, dành cho học sinh 11-16 tuổi), Tú tài quốc tế DP (dành cho học sinh trong độ tuổi 16-19).

SNA được mệnh danh là ngôi trường dành cho con nhà giàu bởi mức học phí "khủng". Theo thông tin từ website chính thức của trường, học phí năm học 2022-2023 dao động 449 - 688 triệu đồng/năm tùy theo từng cấp học. Ngoài ra phụ huynh khi cho con theo học tại ngôi trường này, đều phải đóng phí nhập học 40 triệu đồng.

 

Sự thật đằng sau câu chuyện mẹ ruột tố hoa hậu Thùy Tiên ‘chôm chỉa’ đồ trong nhà

(Tcehz.vn) Câu chuyện ‘chôm’ đồ của hoa hậu Thùy Tiên bị mẹ ruột bóc mẽ trên mạng khiến nhiều người xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất