Phan Mạnh Quỳnh đăng đàn cảnh báo toàn bộ khán giả

Min Min, 04/12/2022 11:40:21(GMT+7)
Phan Mạnh Quỳnh đăng đàn cảnh báo toàn bộ khán giả

(Techz.vn) - Vợ bị hack tài khoản Facebook, Phan Mạnh Quỳnh đã đăng đàn cảnh báo toàn bộ bạn bè, người thân và khán giả để tránh bị lừa đảo.

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh đăng đàn thông báo tài khoản Facebook cá nhân của vợ anh bị hack, cảnh báo mọi người cẩn thận tránh bị kẻ gian trục lợi. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: “Thông báo: FB Huỳnh Khánh Vy bà vợ tui đang bị hack, nên mọi người cẩn thận kẻo bị lừa nhé. Khi nào lấy lại được mình sẽ update ạ. Khổ, bầu bì còn bị hack FB”.

Được biết, sau nhiều giờ bị hack, Phan Mạnh Quỳnh vẫn chưa có thông báo tiếp theo về việc đã lấy lại được tài khoản. Hiện tại khi tìm tên tài khoản Huỳnh Khánh Vy vẫn tồn tại trên Facebook và vẫn đang hoạt động bình thường.

Đây không phải người nổi tiếng đầu tiên bị hack tài khoản Facebook. Trước đó, hàng loạt các sao Việt phải khốn đốn vì bị hack Facebook như Đặng Thu Thảo, Phương Oanh, Khởi My, Minh Tú…

Trong nhiều trường hợp trước đây, hacker công khai chiếm quyền sử dụng tài khoản trang cá nhân của sao để yêu cầu "chuộc" nếu không sẽ tiết lộ những thông tin nhạy cảm. Quỳnh Thư chia sẻ từng bị "đòi chuộc" với giá 10 triệu, MC Cát Tường 20 triệu, Khả Ngân 25 triệu, Đức Phúc 50 triệu, ... Như trường hợp của Lan Khuê, cô bị đánh cắp tài khoản trang cá nhân tới 4 lần/tháng và bị hacker "yêu sách" đòi cô livestream để xin lỗi vì có thái độ không tốt với mình nhưng người đẹp kiên quyết từ chối vì yêu cầu vô lý đó.

 

Vợ Phan Mạnh Quỳnh 'dằn mặt' chồng vì sơ hở là ‘dìm hàng' vợ

(Techz.vn) - Dòng trạng thái của Phan Mạnh Quỳnh gửi đến vợ nhân ngày kỉ niệm tròn 7 năm bên nhau thu hút được sự chú ý của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất