Giải trí

Mặt nạ gương tập 17: Hoa (Lương Thu Trang) tuyên bố bắt được vong

Mặt nạ gương tập 17: Hoa (Lương Thu Trang) tuyên bố bắt được vong

 

Trong tập 16 Mặt nạ gương, nhiều tình tiết xuất hiện cho thấy Khôi có liên quan trực tiếp đến Hiệp và đang thực hiện kế hoạch trả thù cả nhà bác sĩ Nghị. Nhưng Hiệp còn sống hay đã chết là một vấn đề lớn. Trong khi bà Diễm luôn ám ảnh về hồn ma của một người đàn ông chết cháy, bé Mai con bà Diễm cũng bị hoảng sợ khi ở nhà một mình…

Mat-na-guong

Trong một số tình tiết khác thì Tùng đã truy ra thông tin và bằng chứng cho thấy Khôi đã đến mở cửa nhà ông Minh sau khi cô vợ hờ của ông và gã tình nhân bỏ đi. Như vậy có thể thấy Khôi có thể là kẻ đã giết ông Minh.

Phim Mặt nạ gương tập 16 còn có diễn biến Hoa đến nhà Tùng ăn cơm, cũng muốn thăm mẹ Tùng. Nhưng bà Nhung bận việc đột xuất nên vắng nhà. Hoa vẫn chưa biết bà Nhung người yêu cũ của bố mình lại chính là mẹ Tùng.

Mat-na-guong-1

Phim Mặt nạ gương tập 17 tối nay 9.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh tỏ tình rất chất của Tùng “người sắt” dành cho Hoa: “Nếu để nói về mạnh mồm ấy thì anh muốn nói: Một buổi tối nào đấy khi trở về nhà được nhìn thấy em đứng ở cửa và mỉm cười”. Ở tập này còn có một cảnh rất gay cấn là Hoa tuyên bố với cả nhà là cô đã bắt được vong, có mặt ông nội của Hoa: “Con chỉ muốn cho mọi người xem một màn ảo thuật đặc sắc thôi ạ. Mọi người cứ đứng ở đây, chờ con một lát, con đã bắt được vong rồi ạ”.

 

Lương Thu Trang vất vả ghi hình, giảm 7kg khi quay Mặt nạ gương

(Techz.vn) - Lương Thu Trang giảm 7kg khi đóng nữ chính phim Mặt nạ gương do điều chỉnh chế độ ăn uống cùng quá trình làm việc vất vả.