Thực hư tin VTV xác nhận Trấn Thành thay thế NSND Công Lý ở Táo Quân 2021 khiến CĐM phản ứng gay gắt

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/12/2021 13:37:37(GMT+7)
Thực hư tin VTV xác nhận Trấn Thành thay thế NSND Công Lý ở Táo Quân 2021 khiến CĐM phản ứng gay gắt

(Techz.vn) - Thông tin Trấn Thành sẽ thay thế NSND Công Lý lại một lần nữa rộ lên, phản ứng cực gắt của cư dân mạng mới gây chú ý.

Mới đây, trên một nhóm kín hơn 400 nghìn thành viên bất ngờ đăng tải bài viết có tựa đề: “VTV chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ thay thế NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu”. Ngay lập tức thông tin này đã khiến CĐM bàn tán xôn xao.

Mặc dù trước đó cũng đã từng rộ lên tin đồn Trấn Thành thay thế NSND Công Lý đóng Táo Quân 2021, sau đó phía VTV cũng đã có động thái bác bỏ tin đồn này khi đăng tải danh sách tên tuổi những nghệ sĩ sẽ tham gia Gặp nhau cuối năm gồm có NS Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng “hớn”. Như vậy, không hề có mặt Trấn Thành trong danh sách diễn viên chính thức tham gia Táo quân năm nay.

Tuy vậy, trước thông tin Trấn Thành thay thế NSND Công Lý cư dân mạng vẫn không ngừng phản ứng gay gắt. Phần lớn khán giả tỏ ra không hài lòng và cho rằng Trấn Thành không hợp đóng vai Cô Đẩu. Thậm chí nhiều người còn phản ứng gắt khi tuyên bố sẽ bỏ xem Táo Quân năm 2021 nếu có Trấn Thành đóng.

“Tạm biệt Táo quân, khóc rồi cất poster vào góc tường”

“Tẩy chay Táo Quân”

“Nếu mà sự thật thì Táo quân năm nay đoạn nào quay Thành cry tôi tắt âm lượng”

“Năm nay không cần xem Táo quân nữa rồi, cảm ơn VTV”

“Thế thôi, ngồi tìm lại các chương trình táo năm trước xem”

“Mong VTV sẽ làm mờ mặt Trấn Thành trong Táo Quân, để mình có thể xem bình thường, chứ không đêm 30 nhìn cục tức khó chịu lắm”…

Hiện tại, thông tin này chỉ là sự đồn thổi của cộng đồng mạng, phía VTV chưa lên tiếng xác nhận, phía Trấn Thành cũng “im hơi lặng tiếng”.

 

Ngọc Trinh 'thả rông' vòng 1, diện váy lưới xuyên thấu khiến CĐM 'choáng váng'

(Techz.vn) - Loạt hình ảnh Ngọc Trinh trong chiếc như không mặc nội y diện váy lưới xuyên thấu, khoe trọn body nóng bỏng trước ống kính khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất