Giải trí

NSND Hồng Vân xót xa khi nhận ‘tin buồn’ từ người thân, loạt khán giả an ủi, động viên

NSND Hồng Vân xót xa khi nhận ‘tin buồn’ từ người thân, loạt khán giả an ủi, động viên

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân bày tỏ sự lo lắng khi trong 1 ngày nhận được nhiều cuộc gọi từ người thân thông báo tin bị dương tính với Covid-19. Không biết nói gì hơn, nữ nghệ sĩ chỉ có thể động viên mọi viên mọi người tự bảo vệ bản thân và gia đình.

NSND-Hong-Van-1

Cụ thể, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân viết: “1/12....ngày đầu tiên của tháng cuối năm sao thấy nhiều lo âu quá....biến chủng mới, lũ lụt miền trung, học sinh chuẩn bị đến trường, tết sắp đến....trong sáng nay nhiều cuộc gọi báo cô ơi...chị ơi ,em, con bị hai vạch...thôi cố gắng lên mọi người ơi, bảo vệ bản thân và gia đình hết mức có thể mọi người nhé. Cầu mong mọi thứ mau trở lại bình thường”.

NSND-Hong-Van

Trước “tin buồn” này, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời động viên Hồng Vân, mong nữ nghệ sĩ giữ gìn sức khỏe. Được biết, NSND Hồng Vân mới quay trở lại đi diễn, hiện tại cô đang bận rộn với các vở diễn ở sân khấu kịch Hồng Vân. 

"Chúc u nhiều an lành, may mắn", "Cô giữ gìn sức khỏe nha cô, thương và nhớ cô", "Sống trong lo âu, phập phồng em ơi", "Mong tất cả sớm trở lại như ban đầu mẹ nhỉ"...

Có thể thấy, trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, việc mọi người tự bảo vệ bản thân, phòng tránh lây lan dịch bệnh là điều vô cùng cần thiết.

 

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘con người thật’ của Sam, nói 1 câu khiến CĐM ‘ngã ngửa’

(Techz.vn) - Cuộc tranh cãi gay gắt giữa Lê Dương Bảo Lâm và Sam khiến không ít người ngỡ ngàng.