Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến Hoài Linh, nói 1 câu thể hiện rõ mối quan hệ hiện tại

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/12/2021 14:42:39(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến Hoài Linh, nói 1 câu thể hiện rõ mối quan hệ hiện tại

(Techz.vn) - Vào lúc rạng sáng, Đàm Vĩnh Hưng đã nhắn gửi đến Hoài Linh, ngầm chứng tỏ mối quan hệ thân thiết dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

Đàm Vĩnh HưngHoài Linh có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Từng có thời gian cả 2 từ mặt nhau, tuy nhiên hiện tại khúc mắc xủa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng đã được giải quyết.

Hoài Linh cũng là người “có ơn” lớn đối với Đàm Vĩnh Hưng. Chia sẻ trong 1 chương trình, Mr.Đàm cho biết: Anh Linh có giận hờn, trách cứ bất kỳ điều gì thì Hưng cũng sẽ luôn cúi đầu dạ”. Không chỉ là chịu ơn, Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn và cách dạy dỗ của Hoài Linh.

Nam ca sĩ tâm tình: “Ơn của anh Linh lớn đến mức ảnh có bảo nằm xuống đánh đòn thì Hưng sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi."

Mới đây, nhân ngày sinh nhật Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời chúc mừng đến đàn anh vào lúc rạng sáng. Cụ thể, Mr. Đàm viết: "Thương chúc Anh yeu quý luôn luôn  khoẻ mạnh, bình an, may  mắn và nhìu niềm vui

Love u! HPBD Anh Linh Hoai Vo”.

Phía dưới bài viết, đông đảo khán giả cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hoài Linh.

Có thể thấy, sau 1 thời gian dài vướng ồn ào từ thiện, Hoài Linh vẫn chưa xuất hiện trước công chúng. Mặc dù là ngày sinh nhật, Hoài Linh vẫn “mai danh ẩn tích", nhiều người hâm mộ mong muốn trong thời gian tới Hoài Linh sẽ sớm quay trở lại sân khấu. 

 

‘Choáng’ với nhan sắc U60 của ‘ngọc nữ số 1 Hong Kong’ Châu Huệ Mẫn, trẻ hơn cả ‘đệ nhất mỹ nhân TVB

(Techz.vn) - Dù hơn “đệ nhất mỹ nhân TVB” đến 4 tuổi, nhưng nhan sắc trẻ trung của ngọc nữ số 1 Hong Kong – Châu Huệ Mẫn lại được nhận xét vô cùng vượt trội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất