Vợ Vân Quang Long sock nặng, suy sụp trước sự ra đi đột ngột của chồng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/12/2020 10:27:05(GMT+7)
 Vợ Vân Quang Long sock nặng, suy sụp trước sự ra đi đột ngột của chồng

(Techz.vn) - "Vài tiếng trước khi mất, anh còn gọi điện về hỏi thăm vợ con và khóc. Tôi không tin vào sự thật rằng chồng mình đã ra đi", vợ ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ.

Tối 29/12, khán giả Việt Nam bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long ở tuổi 41. Anh ra đi khi chưa được gặp mặt vợ con lần cuối.

Chị Linh Lan – vợ nam ca sĩ nói trong nước mắt: “Đến tận giây phút này, tôi không tin chồng mình đã ra đi. Tối nào anh cũng gọi điện cho vợ, con gái và khóc vì nhớ nhung. Từ này, tôi sẽ không còn nghe giọng nói, nụ cười của anh mỗi ngày".

"Vài tiếng trước khi mất, anh Long vẫn gọi điện về cho tôi để hỏi han tình hình và gặp con. Mới đây, tôi nhận được thông tin số tiền anh chuyển về hàng tháng. Vậy mà không lâu sau đó, người cậu thông báo tin anh ấy mất", chị nghẹn ngào kể.

Từ khi nhận được tin dữ, chị Linh Lan nói chỉ biết ôm con gái và khóc. Con gái anh mới chỉ 2 tuổi, chưa hiểu được sự việc. Thấy mẹ khóc, cô bé lau nước mắt và ôm hôn vì không muốn mẹ buồn.

"Một tuần nay, Helen bị sốt. Cứ nửa đêm, con gái lại tỉnh giấc, khóc lớn và bắt mẹ phải đi tìm ba. Tôi phải ôm bé vào lòng và dỗ dành: 'Ba đi làm, kiếm tiền mua sữa, nuôi Helen. Ít tháng nữa là ba về với hai mẹ con mình' thì con gái mới hết khóc và ngủ tiếp", chị chia sẻ.

Chị Linh Lan cho biết, khi còn sống ông xã là người yêu vợ, thương con. Anh dành hết tình thương và sự săn sóc đặc biệt cho Helen. Mỗi ngày, sau giờ làm, nam ca sĩ đều gọi điện để nói chuyện, hát hò, làm trò cho con gái vui.

"Khoảng một tháng trở lại đây, sau mỗi cuộc trò chuyện, anh hay khóc. Anh nói buồn và nhớ vợ con vì xa nhà trong thời gian dài. Tôi cũng luôn dặn anh phải giữ gìn sức khỏe vì tình hình dịch Covid-19 ở Mỹ căng thẳng", chị bày tỏ.

Theo lời kể của chị Linh Lan, cách đây mấy tháng, Vân Quang Long từng mua vé máy bay với giá 10.000 USD để trở về Việt Nam. Nam ca sĩ rất trông mong ngày đoàn tụ gia đình. Tuy nhiên, vìdịch Covid-19, anh không thể quay về quê nhà theo đúng kế hoạch.

"Hồi tháng 9, trong một cuộc trò chuyện, anh nói với tôi dù bất cứ giá nào cũng phải về Việt Nam. Sống hay chết cũng phải cạnh vợ con. Khi có thông tin về vắc-xin phòng Covid-19, anh Long đã rất vui và hồ hởi vì sắp đoàn tụ. Không ai ngờ, anh ra đi đột ngột trong cô độc", vợ Vân Quang Long khóc.

Hiện tại, gia đình rất mong muốn đưa thi hài Vân Quang Long về quê nhà để an tang. Các nghệ sĩ cũng đang kêu gọi ủng hộ để đưa thi hài anh về nước, để vợ con anh có thể gặp mặt lần cuối.

 

Cả showbiz bàng hoàng, Cẩm Ly suy sụp, Lan Ngọc sốc nặng nhận tin Vân Quang Long đột quỵ ở tuổi 41

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như Cẩm Ly, Lan Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan… đã không khỏi bàng hoàng, xót xa khi phải nói lời tiễn biệt nam ca sĩ nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất