Giải trí

Hương Giang khai xuân tại sân golf cùng dàn hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân,…nhan sắc thật khiến CĐM chú ý

Hương Giang khai xuân tại sân golf cùng dàn hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân,…nhan sắc thật khiến CĐM chú ý

Sau một khoảng thời gian im ắng sau ồn ào với antifan, Hương Giang đã dần xuất hiện trở lại trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, trên tài khoản Instagram nàng hậu đăng ảnh chào xuân 2022 tại sân golf cùng các người đẹp Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Jennifer Phạm,…thu hút được sự chú ý.

huong-giang-2

huong-giang-1

huong-giang-3

Có thể thấy, sau loạt ồn ào bị tẩy chay, Hương Giang đã xuất hiện trở lại rất rạng rỡ. Mặc dù chưa quay trở lại hoạt động showbiz nhưng nhất cử nhất động của cô vẫn được khán giả chú ý.

huong-giang

huong-giang-4

Cách đây 3 ngày, Hương Giang cũng được bạn trai Matt Liu tổ chức sinh nhật cùng hội bạn và dành những lời chúc ngọt ngào. Đặc biệt, cặp đôi còn chiêu đãi người hâm mộ tiệc "cẩu lương" chất lượng là màn hôn má, ôm ấp siêu tình cảm.

img4386-1640776085370122396642

Trước đó, Hương Giang tuyên bố sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật trong một thời gian sau ồn ào với antifan và bị khán giả tẩy chay. Nữ MC cho biết : “Cảm ơn câu chuyện này đã cho Hương Giang nhận ra rất nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống. Một trong số đó là 'tất cả lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với bất kỳ lời nói, hành động nào của mình từ ngày hôm nay để không có kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ”.

Có thể thấy, việc hoạt động tích cực của Hương Giang trong thời gian gần đây khiến nhiều người hâm mộ hy vọng cô sớm quay trở lại sân khấu.

 

Rò rỉ khoảnh khắc CEO Matt Liu nhậu cùng bố ruột Hương Giang vào dịp cuối năm khiến CĐM thích thú

(Techz.vn) Sau loạt ảnh thân mật tại tiệc sinh nhật Hương Giang, Matt Liu lại gây sốt mạng xã hội khi xuất hiện vui vẻ, thân mật bên cạnh bố ruột nàng hậu.