Cường Đô La cùng con trai tham gia giải Marathon từ thiện

Min Min, 27/11/2022 10:18:07(GMT+7)
Cường Đô La cùng con trai tham gia giải Marathon từ thiện

(Techz.vn) - Sáng sớm, Cường Đô La cũng con trai Subeo đã có mặt để tham gia giải Marathon từ thiện.

Mới đây, Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh anh cùng con trai tham gia giải Marathon từ thiện. Nam doanh nhân cho biết, đây là hoạt động thường niên và 2 cha con đã tham gia từ lúc Subeo chỉ mới 3 tuổi.

Có thể thấy, Cường Đô La và Subeo có mặt từ rất sớm, cả 2 diện đồ đỏ “tone sur tone”. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi Subeo đã gần cao hơn Cường Đô La dù chỉ mới 12 tuổi. Nhiều người dự đoán Subeo sẽ trở thành "soái ca chân dài" trong tương lai.

“Trời ơi, Subeo nay cao hơn ba Cường rồi, đẹp trai hơn luôn”

“To cao hơn bố đến nơi rồi”

“Subeo ca hơn bố rồi”

“Subeo đẹp trai quá, luôn yêu thích bạn này”

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, chào đời năm 2010, là con chung của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Cậu bé sở hữu vẻ ngoài giống bố và chiều cao giống mẹ. Sau khi bố mẹ đường ai nấy đi, nhóc tỳ sống với cả 2 bên gia đình, vẫn nhận được sự chăm sóc chu đáo, yêu thương đủ đầy. Là cậu bé được “ngậm thìa vàng” từ nhỏ khi có bố là doanh nhân thành đạt và mẹ là sao hạng A, Subeo hiện tại đang theo học tại một ngôi trường quốc tế, với mức học phí 300 đến hơn 700 triệu đồng/năm. Chương trình học bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển nhiều kỹ năng mềm... Do đó, Subeo giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, năng nổ trong nhiều hoạt động.

Subeo cũng là một người anh rất ấm áp khi chăm sóc các em Leon – Lisa và Suchin rất chu đáo. Trong nhiều clip được chia sẻ, có thể thấy Subeo còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyển, cậu bé luôn nhường nhịn các em và ra dáng anh cả.

 

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi được các con tổ chức sinh nhật online

(Techz.vn) - Dù đang cách xa các con nửa vòng trái đất, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng hạnh phúc khi được cặp song sinh cùng con cả Subeo tổ chức sinh nhật online.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất