Ngọc Sơn tặng các con của Phi Nhung 500 triệu, nhưng bị người đại diện từ chối, lý do gây bất ngờ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2021 09:34:17(GMT+7)
Ngọc Sơn tặng các con của Phi Nhung 500 triệu, nhưng bị người đại diện từ chối, lý do gây bất ngờ

(Techz.vn) - Lý do người đại diện từ chối nhận số tiền của Ngọc Sơn ngay trên sân khấu khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Sáng ngày 15/11, Lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung được diễn ra tại chùa Pháp Vân (Quận Tân Phú, TP.HCM). Gia đình và nhiều nghệ sĩ đã hội tụ về đây để tưởng nhớ giọng ca “Bông điên điển”. Hình ảnh các con nuôi của cố nghệ sĩ trang hoàng bàn thờ và đọc kinh cầu nguyện cho mẹ cũng khiến nhiều người xúc động, xót thương.

Trong Lễ cúng, Ngọc Sơn cũng xuất hiện và có hành động đặc biệt dành cho các con của Phi Nhung. Nam ca sĩ cho biết, hôm nay là ngày tưởng niệm của mẹ ruột nhưng anh nhưng vẫn tranh thủ thời gian đến viếng và tiễn biệt người em thân thiết. Sau phần hát, “ông hoàng nhạc sến” bày tỏ: “Ngọc Sơn xem Phi Nhung như người em trong gia đình. Người có tâm có đức mới nhận các trẻ em ở ngoài về nuôi. Nuôi trẻ con không phải đơn giản đâu, còn giải quyết bao nhiêu chuyện nữa, chứ không phải tiền bỏ ra là nuôi được, phải có tâm".

Sau đó, Ngọc Sơn mời các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung lên sân khấu và bày tỏ mong muốn tặng các em 50 thùng sữa và 500 triệu đồng do một một công ty tài trợ.

Trước tấm lòng của Ngọc Sơn, Sư cô Thích Nữ Minh Viên, người đồng hành với 23 con nuôi của Phi Nhung đã từ chối nhận số tiền và giải thích: “Đối với sư cô và các con, số tiền đó rất là lớn nhưng không phải là trong lúc này. Sự đau đớn nhất của sư cô và các con chính là sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung cũng như các con đã mất mẹ lần thứ 2. Trong lúc này, sư cô và các con dồn hết tâm trí để lo cho mẹ trong buổi lễ chung thất này cho chu toàn. Sư cô xin chân thành cảm ơn nhưng sư cô xin khất lại và không nhận số tiền đó".

 

Con gái nuôi Phi Nhung gửi lời 'ruột gan' đến mẹ trong ngày ‘Chung thất’ khiến ai cũng xúc động

(Techz.vn) - Đọc những lời của con gái nuôi Phi Nhung gửi đến mẹ khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất