Giải trí

Dương Triệu Vũ đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, nói một câu khiến người hâm mộ xót xa

Dương Triệu Vũ đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, nói một câu khiến người hâm mộ xót xa

Mới đây, trên trang cá nhân Dương Triệu Vũ đăng tải hình ảnh đến thăm mộ Chí Tài tại Mỹ. Nam ca sĩ xúc động khi đứng trước mộ đàn anh, nghẹn ngào nhớ đến ca khúc Em ở đâu của cố nghệ sĩ.

Dương Triệu Vũ bày tỏ: "Qua đến Cali phải tìm đến thăm ông anh Chí Tài… thấy ‘nhà’ anh view đẹp quá, nguyên cái đồi và thung lũng thật đẹp sau lưng… chắc anh thích lắm.

Ở đây mà đàn hát ‘Em ở đâu’ là chuẩn luôn anh Chí Tài hen."

duong-trieu-vu

Bài viết này của Dương Triệu Vũ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mang, Dưới phần bình luận, một số khán giả còn nhắn nhủ em trai Hoài Linh thăm thêm 1 nghệ sĩ nữa đó chính là Phi Nhung.

dieu-Viet-Huong-lam-danh-rieng-cho-co-nghe-si-Chi-Tai-viet-huong--3--1633916641-781-width580height773 (1)

Trước đó, vợ chồng Việt Hương cũng tới thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi đưa tro cốt của cố  ca sĩ Phi Nhung cho con gái ruột nữ ca sĩ. Việt Hương cũng không giấu nổi nghẹn ngào mà bày tỏ trên livestream: "Việt Hương là người đưa (thi hài) anh Chí Tài ra sân bay. Công việc đầu tiên vợ chồng Việt Hương muốn làm khi về Mỹ là đi tới nơi anh Tài nằm. Vì mình là người đưa anh ấy đi còn khi về tới đây, Hương ngoài tư cách là đồng nghiệp còn như một người em của anh ấy, cũng muốn anh ở một nơi rất đẹp. Khi Hương về đây, Hương muốn cho khán giả của anh Chí Tài, đặc biệt là khán giả của Việt Hương 100 lần gặp đều hỏi: Anh Chí Tài nằm ở đâu? Có đẹp không?”

 

Phương Loan vẫn làm 1 điều đặc biệt bên bàn thờ cố NS Chí Tài suốt thời gian qua khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Gần 1 năm kể từ ngày NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn khóc 1 mình bên bàn thờ, nỗi đau mất chồng chưa thể nguôi ngoai.