Cát Phượng bất ngờ rao bán nhà, lý do đằng sau khiến ai cũng ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 09:05:21(GMT+7)
Cát Phượng bất ngờ rao bán nhà, lý do đằng sau khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Ở độ tuổi U40, Cát Phượng vẫn đặt cược cả "gia tài" vào công việc kinh doanh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng đã đăng tải bài viết với nội dung rao bán căn chung cư hiện tại cô đang ở với mục đích lấy tiền để kinh doanh. Nữ ca sĩ tiết lộ đã mất nhiều đêm suy nghĩ để đưa ra quyết định này. Cụ thể, bạn gái Kiều Minh Tuấn cho biết:

Rất nhiều đêm mất ngủ cũng vì 1 câu hỏi cứ chạy quanh cái đầu đến rối loạn cái tiền đình tái phát.

Chỉ 1 câu: Nên bán nhà làm ăn hay tiếp tục sống an nhàn trong căn nhà và mỗi tháng cứ góp ngân hàng.

Mình thì không có nhiều tiền như người ta và Cát đã sống theo cách của ông bà: An cư – lạc nghiệp. Nhưng giờ Cát nghĩ khác: Nghiệp lạc – cư sẽ an.

Nên Cát chính thức kêu bán căn hộ chung cư, nếu kinh doanh thắng để dành tiền mua nhà. Nếu kinh doanh thua thì xem như 1 trải nghiệm. Có câu ‘có gan làm giàu’, gan thì Cá có, còn giàu thì chưa biết…”

Được biết, trước đó Cát Phượng đăng đàn bị ai đó lừa đảo trong công việc. Cô phải thức trắng nhiều đêm suy nghĩ về việc này. Nữ diễn viên cũng đã nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp.

Có thể thấy, nhiều năm gần đây Cát Phượng ít đi diễn hơn, nữ diễn viên dường như đã lui về ở ẩn, cô dần chuyển hướng sang kinh doanh. Hiện tại, cô sống cuộc sống êm đềm bên con trai và bạn trai kém tuổi Kiều Minh Tuấn.

Trước đó, cũng từng có tin đồn cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi", tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào về sự việc này. 

 

Cát Phượng bức xúc khi bị lừa trong công việc, mẹ Hồ Ngọc Hà nói 1 câu vô cùng thấm thía

(Techz.vn) - Cát Phượng bức xúc khi bị lừa trong công việc: 'Trong tất cả các loài động vật, không con nào ác bằng con người', mẹ Hồ Ngọc Hà động viên 1 câu nghe mà thấm thía.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất