Người đàn ông bị vợ mắng thậm tệ khi mua ‘củ tỏi’ 170 triệu, chuyên gia khẳng định giá gấp 8 lần

Min Min, 01/10/2023 18:22:53(GMT+7)
Người đàn ông bị vợ mắng thậm tệ khi mua ‘củ tỏi’ 170 triệu, chuyên gia khẳng định giá gấp 8 lần

Người phụ nữ đã mắng chồng rất nhiều sau khi biết chồng bỏ ra 170 triệu để mua 1 ‘củ tỏi’ đá giá 170 triệu đồng. Tuy nhiên, chuyên gia thẩm định khẳng định 1 câu khiến cô té ngửa.

Trong 1 số của chương trình ‘Kiểm định bảo vật’ của Trung Quốc, ê kíp chương trình đã gặp 1 trường hợp vô cùng đặc biệt khi 1 người phụ nữ đến trường quay với vẻ mặt tức giận, chị đem 1 ‘củ tỏi’ đến nhờ các chuyên gia định giá.

Nhìn bề ngoài, ‘củ tỏi’ của người phụ nữ này được làm bằng đá, trên thân có 3 con gà nhỏ, không có gì quá đặc biệt. Người phụ nữ cho biết đây là quà cưới của chồng tặng cho mình khi 2 người cưới nhau, chị mới biết giá trị thực của nó lên tới 170 triệu đồng. Chị không hài lòng với mức giá anh chồng bỏ ra khi chỉ để mua ‘củ tỏi’ bằng đá này. Ngay lập tức, các chuyên gia đã trấn an người phụ nữ bằng cách khửng định đây không phải ‘củ tỏi’ bằng đã thông thường mà món đồ này được làm từ ngọc bích thiên nhiên. Hơn nữa nó còn là loại ngọc bịc nhiều màu. Nghệ nhân làm ra củ tỏi này có tay nghề rất xuất sắc khi làm được phần đỉnh của ‘củ tỏi’ này có màu vàng và màu xanh xen kẽ nhau. Màu xanh của khối ngọc này cũng là loại màu xanh lục đẹp nhất của ngọc bích. Sự phối hợp hài hòa giữa các màu với nhau đã tạo nên 1 tác phẩm hoàn hảo và rất nổi bật. Ngoài ra, những chú gà được tạo trên thân tuy nhỏ nhưng được làm rất tinh xảo, sống động.

Các chuyên gia cho biết, giá trị thực của ‘củ tỏi’ ngọc bích này không chỉ là 170 triệu đồng mà còn đáng giá gấp 8 lần giá của người chồng bỏ ra, tương đương với 1 tỷ 300 triệu đồng. Sau khi nghe các chuyên gia kết luận, người phụ nữ đã nguôi ngoai, cầm củ tỏi về, hối hận vì trước đó đã nặng lời với chồng.

Ngọc bích tự nhiên là một loại đá quý được hình thành từ sự kết tinh của các khoáng chất silicat canxi và magie. Ngọc bích có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Ngọc bích được coi là biểu tượng của sự may mắn, bình an và trường thọ. Ngọc Bích cũng có nhiều ý nghĩa phong thủy, giúp cân bằng năng lượng, hóa giải sát khí và tăng cường sức khỏe.

 

 

Ông lão câu được ‘con ba ba’ 3.000 tuổi, ngã ngửa khi chuyên gia khẳng định trị giá 6.000 tỷ đồng

Vô tình câu được ‘con ba ba’ có 4 mũi tên trên lưng, ngờ đâu đây chính là ‘con ba ba’ chiến tích của Trụ Vương thủa xưa được định giá lên đến hơn 6.000 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất