Kiều Minh Tuấn khác lạ trong đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú

Min Min, 11/10/2022 09:50:01(GMT+7)
Kiều Minh Tuấn khác lạ trong đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú

(Techz.vn) - Xuất hiện trong đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú, nhiều người phải ngỡ ngàng với ngoại hình của Kiều Minh Tuấn.

Ngày 10/10, loạt sao Việt đình đám như Trấn Thành, Trường Giang, Minh Hằng, Lê Dương Bảo Lâm… đã có mặt tại hôn lễ của Anh Tú – Diệu Nhi tại 1 resort nổi tiếng ở Phan Thiết. Đáng chú ý là diễn viên Kiều Minh Tuấn đảm nhiệm vị trí MC, anh xuất hiện với ngoại hình khác lạ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo đó, nam diễn viên lộ diện với mái tóc dài, uốn xoăn và buộc đuôi ngựa, để râu, trông "dừ" hơn hình ảnh quen thuộc trước đó. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi Kiều Minh Tuấn xuất hiện với vẻ ngoài bụi bặm và xuề xòa như vậy kể từ sau khi chia tay Cát Phượng.

"Sao giống thổ dân vậy anh Tuấn", "Trời sao mới có mấy hôm không thấy mà anh Tuấn 'tàn tạ" thế này", "Không nhận ra Kiều Minh Tuấn luôn đó", "Chắc đang đóng phim nên để tạo hình đó", "Để kiểu tóc hợp với chiếc tàu cướp biển vùng Caribbean luôn ạ", "Lạ quá",... là những bình luận dưới bài trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số khán giả tinh mắt nhận ra đây là tạo hình phục vụ cho vai diễn mới của Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn là nam diễn viên quen mặt của điện ảnh Việt Nam, anh được khán giả biết đến và nổi tiếng qua các bộ phim như: Bụi đời Chợ Lớn, Em chưa 18, Anh trai yêu quý, Chìa khóa trăm tỉ…

Gần đây, Kiều Minh Tuấn được chú ý khi tham gia chương trình thực tế "2 ngày 1 đêm". Nhờ sự hài hước, gần gũi có phần tưng tửng của mình, nam diễn viên "Tiệc trăng máu" được công chúng yêu mến.

 

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lộ bằng chứng có người mới

(Techz.vn) Cát Phượng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi để lộ bằng chứng có ‘tình yêu’ mới sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất