Con trai NSND Công Lý có hành động đặc biệt dành cho bố gây xúc động

Min Min, 23/10/2022 15:08:42(GMT+7)
Con trai NSND Công Lý có hành động đặc biệt dành cho bố gây xúc động

(Techz.vn) - Hành động của con trai NSND Công Lý khiến khán giả ai nấy cũng xúc động.

Mới đây, NSND Công Lý đăng tải trên trang cá nhân chiếc phong bì con trai gửi bố với những dòng chữ nguệch ngoạc: “Chúc bố mau khỏe nhé”. Trước tấm lòng của con trai, nam nghệ sĩ đã không giữ nổi sự xúc động, tự hào: “Con trai bố lớn thật rồi”, NSND Công Lý chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của NSND Công Lý đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Có thể thấy dù tuổi đời còn nhỏ, song con trai NSND Công Lý đã biết bày tỏ tình cảm với bố, 1 hành động đơn giản vậy thôi cũng đủ để những người làm cha làm mẹ “ấm lòng”. Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp động viên nam nghệ sĩ và dành lời khen cho con trai Công Lý:

“Chúc anh mau khoẻ, có được sự động viên của ng thân như này thì mọi bệnh tật sẽ qua thôi. Bé Tít tình cảm quá”

“Chúc chú thật nhiều sức khoẻ, rất hâm mộ và yêu quý chú! Chú thật hạnh phúc khi có cậu con trai tình cảm quá”

“Cứ luôn mạnh khỏe, tươi cười, tẩm bổ lấy lại phong độ và trở lại với các dự án nghệ thuật anh nhé. Mọi người luôn mong chờ anh”

“Tít dạo này lớn hẳn rồi đấy đại ca”

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ để cùng nuôi dạy và chăm sóc con cái. Được biết, NSND Công Lý có 2 người con, 1 trai 1 gái. Con gái là Thục Anh, năm nay 20 tuổi là con gái của anh với vợ đầu Thục Khuê. Con trai thứ 2 là Gia Bảo, sinh năm 2005 (tên thường gọi là bé Tí) là con chung của NSND Công Lý và MC Thảo Vân. Cả hai chia tay khi Tít mới 5 tuổi.

MC Thảo Vân nhiều lần được cư dân mạng dành lời khen vì cách dạy con văn minh. Khi bố ốm, các con của NSND Công Lý thường xuyên sang thăm hỏi, chăm sóc bố.

 

Vợ NSND Công Lý nhắn nhủ ngọt ngào tới chồng, mong nam nghệ sĩ sớm tái xuất

(Techz.vn) - Nhiều khán giả cũng mong NSND Công Lý sớm hồi phục sức khỏe để quay trở lại với sân khấu, với nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất