Tóc Tiên có động thái mới sau khi phải khóa Facebook vì lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 11:06:01(GMT+7)
Tóc Tiên có động thái mới sau khi phải khóa Facebook vì lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường

(Techz.vn) - Tóc Tiên đã có động thái đầu tiên sau khi gây tranh cãi vì nêu quan điểm liên quan đến ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Thời gian gần đây, ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường là chủ đề được dư luận quan tâm, bàn tán nhiều nhất.

Trong 1 bài viết mới đây của Hồ Văn Cường về việc nhận lại thù lao và rút khỏi công ty của Phi Nhung, Tóc Tiên đã bày tỏ thái độ đồng tình dưới 1 bình luận của đàn anh, cô cho rằng mọi người đang hùa nhau bắt nạt một đứa bé: “Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé”. Tuy nhiên, ngay sau đó, bà xã Hoàng Touliver đã lập tức khoá trang cá nhân vì nhận những ý kiến trái chiều.

Toc-Tien-1

Tối 11/10, Tóc Tiên đã có động thái đầu tiên trên Instagram cá nhân. Nữ ca sĩ "Ngày Mai" vẫn đang thoải mái thư giãn xem phim Hàn. Tóc Tiên hài hước so sánh bản thân với nữ chính trong phim: "Vừa đi vừa nói chuyện với cây và con đường. Tôi còn làm nàng tiên cá trên bãi cát đúng 12 giờ đêm".

Toc-Tien-2

Có thể thấy, sau khi khóa trang Facebook cá nhân, Tóc Tiên dường như không quá bận tâm về những tranh cãi, bà xã Hoàng Touliver vẫn đang tận hưởng cuộc sống riêng của mình.

toc-tien-ho-van-cuong-02-16339649415571979083842

Toc-Tien

Tóc Tiên là một trong 3 giám khảo chấm Vietnam Idol Kids 2016, cũng chính là năm Hồ Văn Cường đoạt giải quán quân chương trình.

 

Phản ứng bất ngờ của Leon khi được mẹ Hồ Ngọc Hà hôn liên tục vào má khiến dân tình 'cười ngất'

(Techz.vn) - Trong khi mỗi lần cậu út ở cạnh bố hay anh trai thì thái độ khác hẳn, vừa âu yếm lại vừa nhẹ nhàng tình cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất