Vợ cũ Bằng Kiều thông báo ‘khẩn’, mong khán giả không nhầm lẫn và hiểu lầm

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 15:02:00(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều thông báo ‘khẩn’, mong khán giả không nhầm lẫn và hiểu lầm

(Techz.vn) - Để tránh sự nhầm lần và hiểu lầm của khán giả, vỡ cũ Bằng Kiều đã phải ngay lập tức đăng đàn thông báo tới khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân Trizzie Phương Trinh đã đăng bài thông báo đến toàn bộ khán giả khi bị một tài khoản Youtube mạo danh, mặc dù cô không làm Youtube. Cụ thể, vợ cũ Bằng Kiều viết: “Xin thông báo! Tài khoản Youtube giả mạo lấy tên Trizzie Phương Trinh.

Vừa rồi mình được một người bạn báo cho biết hiện trên Youtube có một cái tài khoản lấy tên là Trizzie Phương Trinh và người này đã giả dạng mình đi comment trong các video trên Youtube.  Mình không biết mục đích của người này làm vậy để làm gì nhưng để tránh sự nhầm lẫn và những hiểu lầm sau này, mình xin thông báo là mình không có Youtube account dưới tên đó.  Mình không làm Youtube nên không biết làm sao để report account giả này.  Các bạn nào biết xin chỉ dùm hoặc report dùm. Xin cảm ơn.”

vo-cu-bang-kieu-1

vo-cu-bang-kieu

Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự bức xúc thay cho Trizzie Phương Trinh

"Xã hội bây giờ nhiều thành phần" kền kền" quá. Năm ngoái anh Chí Tài mất và năm nay chị Phi Nhung mất thì họ tạo ra những youtube với muôn hình vạn trạng nội dung được cắt ghép. Tội cho người xem không phân biệt được đâu là video sống và đâu là hình ảnh ghép, cứ vào xem để họ kiếm tiền mà họ còn cười được nữa. Và tội nhất là đưa tin sai sự thật về người đã mất. Ôi, mấy con kền kền ơi, thôi nghe. Tạo nghiệp rồi sẽ lãnh hậu quả đó ạ"

"Thời buổi không biết là thời buổi gì nữa cứ loi dụng tên tuổi người khác mà truc lợi cho bản thân không hiểu nổi, mọi người ơi"

"Tẩy chay - lợi dụng danh tiếng người khác..."

sau-6-nam-ly-hon-bang-kieu-trizzie-phuong-trinh-da-co-ban-trai-moi-fab4b4

Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng từng rơi vào tình trạng tương tự như Trấn Thành, Hari Won, Thúy Diễm Quyền Linh…Phần lớn các đối tượng mạo danh tài khoản này đều nhằm mục đích trục lợi cá nhân, lợi dụng uy tín của các nghệ sĩ lấy lòng tin của người hâm mộ.

 

Trizzie Phương Trinh đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào đòi minh oan cho Phi Nhung:Thời gian sẽ trả lời tất cả

(Techz.vn) - Trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh thề sẽ giải oan cho Phi Nhung gây nên tranh cãi lớn trong cộng động mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất