Quyền Linh không xuất hiện trong 'danh sách 36 người ăn chặn', CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2021 22:19:22(GMT+7)
Quyền Linh không xuất hiện trong 'danh sách 36 người ăn chặn', CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'

(Techz.vn) - Mạng xã hội đang rầm rộ với danh sách “36 sao Việt ăn chặn” tiền từ thiện, tuy nhiên trong đó không có sự xuất hiện của Quyền Linh, Lý Hải, lý do khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau danh sách 36 người ăn chặn tiền từ thiện trong đó có hàng loạt các tên sao Việt đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh, Thủy Tiên, Công Vinh, Việt Hương…ngoài ra còn xuất hiện cả tên những sao Việt không kêu gọi từ thiện như Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc,…

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không có sự xuất hiện của Quyền Linh Lý Hải. Trên một nhóm kín hơn 400 nghìn thành viên đăng tải bài viết: “Vì sao chú Quyền Linh và Lý Hải không nằm trong danh sách của cô H. Bởi vì 2 chú ấy quá quân tử và trong sạch”.

Bất ngờ, dưới phần bình luận khán giả một mực nói MC Quyền Linh “gian dối”, câu chuyện đằng sau gây bất ngờ. Cụ thể, trước đó khi dẫn chương trình “Lục lạc vàng” hay “Vượt lên chính mình”, Quyền Linh thường xuyên ăn gian giờ để giúp bà con có đủ thời gian nhận thưởng. Thậm chí anh còn tự bỏ tiền túi ra để giúp bà con.

“Quyền Linh là trùm gian lận, trùm nói láo luôn. Đến bấm giờ còn sai, rồi tiền có bao giờ khai đúng đâu, lôi đâu đâu ra rồi bảo mạnh thường quân”

“Ủa, lúc chú Linh còn làm MC cho Vượt lên chính mình, toàn là bấm đồng hồ ăn, nhiều hồ làm rất lâu hơn thời gian quy định nhưng cuối cùng lại đúng 1p30' coi ác không, nhưng mà không ai phản đối mà còn ngược lại, nhiều khi thấy chú giơ lên đúng giờ tao còn mừng hơn người chơi nữa”

“Ai nói Quyền Linh trong sạch tham gia các chương trình toàn là gian lận thời gian cho những người tham gia cuộc chơi có đủ thời gian hoàn thành thử thách suốt ấy”

“Tại anh Quyền Linh và anh Lý Hải là người quân tử, dám nói, dám làm, dám chịu. Và đặc biệt là không lươn lẹo!...”

  

Hiện tại, bài viết này vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Ngọc Trinh mặc áo lưới ‘xuyên thấu’, lộ điểm nhạy cảm gây ‘nóng mắt’

(Techz.vn) - Ngọc Trinh quay trở lại “đường đua” nhan sắc khiến nhiều người không khỏi trầm trồ về độ táo bạo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất