Mới hơn 1 tuổi, con gái Cường Đô La đã biết làm việc này để ‘kiếm tiền’ nuôi ‘heo’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2021 19:12:24(GMT+7)
Mới hơn 1 tuổi, con gái Cường Đô La đã biết làm việc này để ‘kiếm tiền’ nuôi ‘heo’

(Techz.vn) - Sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nhưng ái nữ nhà Cường Đô La vẫn chăm chỉ giúp bố mẹ khiến người hâm mộ thích thú.

Bé Suchin – con gái Cường Đô La, Đàm Thu Trang ngay từ khi sinh ra đã ở “vạch đích” khi có bố là đại gia, mẹ là người nổi tiếng. Ngay từ lúc chưa chào đời, Suchin đã được ba mua tặng set túi xách hàng hiệu trị giá hàng tram triệu đồng. Khi con gái được 7 tháng tuổi, Cường Đô La đã “tậu” cho con gái chiếc xe mui trần trang trí dễ thương với hình chibi của bé Suchin kèm lời nhắn: "Mẹ có xe blue thì Chin nhõi cũng có xe blue nhé".

Sống trong nhung lụa từ bé, vì vậy, khoảnh khắc cô bé rửa siêu xe cho bố thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Cường Đô La thích thú đăng tải trên trang cá nhân: “Cuối tuần em cũng lao động kiếm tiền để nuôi ống heo này các cô chú ơi.”

Dưới bài viết, Đàm Thu Trang tiết lộ thêm hậu trường rửa xe hàng chục tỷ khiến nhiều fan hâm mộ của bé Suchin thích thú: “Không biết bả rửa xe hay bả tắm cho bà ý luôn.”

“Ba Cường trả công sao cho đáng công sức Suchin vất vả rửa xe cho ba đi nha”

“Ui, Suchin cột cái chùm tóc rồi rửa xe, nhìn như người lớn cưng quá rồi”

“Qủa thợ rửa xe nhất ba Cường”

“Suchin giỏi quá”

Đại gia Minh Nhựa hài hước bình luận: “Con ơi, cho chú Minh đăng ký thêm 1 xe con rửa được không, rửa có tâm quá nè...”

Suchin là con gái của vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La, chào đời hồi tháng 8/2020. Từ đó, bé Suchin đã thu hút sự chú ý của công chúng khi có bố mẹ đều là doanh nhân thành đạt, được hưởng các điều kiện sống dư dả.

 

Hé lộ lý do không thể đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ dù danh hài Việt Hương đã cố gắng hết sức

(Techz.vn) - Mặc dù danh hài Việt Hương đã cố gắng hết sức để lo thủ tục nhưng con gái Phi Nhung vẫn không thể nhìn mặt mẹ lần cuối như tâm nguyện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất