Giữa drama sao kê từ thiện, đạo diễn Lê Quốc Nam có phát ngôn ‘cực gắt’ gây xôn xao cộng đồng mạng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 22:44:31(GMT+7)
Giữa drama sao kê từ thiện, đạo diễn Lê Quốc Nam có phát ngôn ‘cực gắt’ gây xôn xao cộng đồng mạng

(Techz.vn) - Đạo diễn Lê Quốc Nam thậm chí còn đem “súc vật” ra để ẩn ý so sánh khiến cư dân mạng xôn xao.

Thời gian gần đây, ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ cũng với cuộc khẩu chiến với nữ doanh nhân nổi tiếng Bình Dương thu hút được sự quan tâm lớn của dư luận.

Trước ồn ào này, ngoài những người trong cuộc như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trang Trần, Công Vinh, Thủy Tiên…thì một số các nghệ sĩ khác cũng đã lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân đạo diễn, diễn viên Lê Quốc Nam đăng tải dòng trạng thái ẩn ý thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Cụ thể, nam đạo diễn viết:

“Hàng ngày bạn đi chợ hết bao nhiêu tiền bạn có bao giờ giải thích cho mấy con chó nhà bạn nghe không? Liên quan gì, đúng không?”

Dưới bài viết, đông đảo bạn bè, người hâm mộ cũng đã vào bình luận. Đạo diễn, diễn viên Lê Quốc Nam cũng đã hạn chế người ngoài có thể bình luận bài viết này.

Chú cẩn thận lại bị mấy con chó đòi kêu sao kê tiền đi chợ nữa thì mệt”

“Là chó làm gì biết đúng sai phải trái mà anh tốn công giải thích với tụi nó chi ? Anh càng ngồi giải thích nó càng sủa thôi”

“Dạ đúng thầy , thời buổi này có nhiều loại chó lắm thầy , chó hùa là nhiều nhất”

“Hình như con thấy Facebook của chú đang bị tấn công bởi 1 số fan bẩn…”

Cách đây ít phút, đạo diễn Lê Quốc Nam cũng đã đăng tải trên trang cá nhân trạng thái ẩn ý: “Mắc mớ gì? Dính dáng gì? Tự nhận tự quy chụp rồi lồng lộn lên. Sao vậy? Sao vậy trời. Buồn cười.”

Mặc dù không nhắc đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng người nào phản ứng trước lời nói của đạo diễn Lê Quốc Nam là “có tật giật mình”.

 

Chi Dân nói 1 câu làm cả showbiz bất ngờ khi xuất hiện trong danh sách '36 người ăn chặn từ thiện'

(Techz.vn) - Ngoài những cái tên như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Công Vinh, Trấn Thành thì còn có sự xuất hiện của nhiều sao Việt như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Trang Khàn, Chi Dân, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất