Con gái cố ca sĩ Phi Nhung ôm chầm Việt Hương, khóc nấc khi ôm tro cốt của mẹ tại sân bay

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 10/10/2021 09:56:26(GMT+7)
Con gái cố ca sĩ Phi Nhung ôm chầm Việt Hương, khóc nấc khi ôm tro cốt của mẹ tại sân bay

(Techz.vn) - Sau 30 giờ bay, tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đã được Việt Hương mang đến Mỹ cho con gái Wendy và gia đình. Khoảnh khắc mẹ con được gặp gỡ khiến nhiều người xúc động.

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết thông báo đã mang tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đến Mỹ bình an.

Viet-huong-phi-nhung-2

Trên trang cá nhân một người bạn của cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Wendy Phạm khi nhận tro cốt của mẹ tại sân bay. Khoảnh khắc Wendy ôm chầm lấy Việt Hương, cả 2 cùng khóc khiến nhiều người không thể cầm nổi nước mắt.

Viet-huong-phi-nhung

Viet-huong-phi-nhung-1

Vậy là cố ca sĩ Phi Nhung đã được về với gia đình sau thời 12 ngày qua đời. Trước đó, gai đình đã có mong muốn mang thi hài cố ca sĩ về Mỹ để con gái được nhìn mặt lần cuối. Tuy nhiên không thành mặc dù Việt Hương đã cố gắng hết sức để lo các thủ tục nhưng bất ngờ lại bị phía Mỹ từ chối nhập cảnh.

Trưa 28/9, Lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy đã xác nhận, ca sĩ Phi Nhung qua đời vào lúc 11h57 ngày 28/9 sau một thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh COVID-19.

Theo hồ sơ bệnh án, Phi Nhung được chẩn đoán gặp biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, suy đa tạng…

phi-nhung-2-lan-am-tinh-truoc-khi-qua-doi-long-nhat-dau-long-tien-biet-9

Thông tin giọng ca "Bông Điên Điển" qua đời đã khiến showbiz không khỏi bàng hoàng, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả tiếc thương cho một giọng ca từng gắn bó với bao thế hệ, một người phụ nữ có trái tim nhân hậu, đầy tình yêu thương và ấm áp.

 

Loạt biểu cảm hài hước của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi ăn khiến CĐM cười nghiêng ngả

(Techz.vn) - Cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà xứng danh là “thánh biểu cảm” khiến khán giả thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất