Trấn Thành xót xa trước cảnh tang thương của lũ lụt, ủng hộ số tiền lớn cho đồng bào miền Trung

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2020 14:38:21(GMT+7)
Trấn Thành xót xa trước cảnh tang thương của lũ lụt, ủng hộ số tiền lớn cho đồng bào miền Trung

(Techz.vn) - Một lần nữa Trấn Thành phải rơi nước mắt trước cảnh khốn cùng của người dân miền Trung, không có cái khổ nào bằng cái khổ này. Nam danh hài tiên phong ủng hộ số tiền lớn và kêu gọi mọi người chung tay, giúp sức.

Vừa mới đây, trên trang fanpage cá nhân, Trấn Thành chia sẻ sự đau xót khi chứng kiến cảnh thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi được tìm thấy. Tiếp bước Thủy Tiên, Trang Trần và loạt sao Việt khác, ông xã Hari Won kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ miền Trung.

Trấn Thành xúc động chia sẻ: “Sáng giờ tui coi cái clip này tui xót quá! Thành Cry lại cry nữa rồi! Quá mệt!!

Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tui quá! Thấy thương! Mỗi năm mỗi bị. Không biết bao giờ mới dứt!

Riêng em sẽ xung phong đóng 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay. Gửi tiền về tài khoản của em:

007100 1121 888

Huỳnh Trấn Thành

Ngân hàng Vietcombank Tp.HCM

Em hứa sẽ gửi hết cho bà con ở dưới, không ăn 1 đồng nào! Lời hứa chân thành của Thành Cry.”

Sau khi bài viết chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM, nhiều khán giả là con dân miền Trung đã thay mặt toàn dân cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Trấn Thành cùng các nghệ sĩ. Cụ thể, Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng kèm theo đó là lời kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức ủng hộ miền Trung. Số tiền ủng hộ sẽ được gửi vào tài khoản của Trấn Thành trước ngày 19/10, sau đó sẽ được chuyển cho người dân. 

Trước đó, Thủy Tiên cũng là nghệ sĩ dành “tấm lòng vàng” của mình cho đồng bào miền Trung, nữ ca sĩ đã kêu gọi ủng hộ được 22 tỷ đồng chỉ sau 2 ngày. Thậm chí, không quản ngại khó khăn, lội nước, dầm mưa tự tay phát nhu yếu phẩm cho người dân khiến khán giả thán phục.

 

Ngay lúc này tại Huế: Livestream Thủy Tiên xắn quần, lội nước phát nhu yếu phẩm đến từng nhà

(Techz.vn) - Chỉ sau 2 ngày, số tiền quyên góp của Thủy Tiên đã lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất