Thủy Tiên chia sẻ khoảnh khắc ‘thập tử nhất sinh’ khi đi cứu trợ vùng lũ khiến CĐM xót xa

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 10:21:50(GMT+7)
Thủy Tiên chia sẻ khoảnh khắc ‘thập tử nhất sinh’ khi đi cứu trợ vùng lũ khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) - “Chỉ 1 khoảnh khắc còn 1 milimet nước nữa là không về được nữa”, chia sẻ của Thủy Tiên về khoảnh khắc “thập tử nhất sinh” khiến CĐM thót tim.

Đêm qua, Thủy Tiên đã đăng tải trên trang cá nhân bức tâm thư dài chia sẻ về những khó khăn thậm chí suýt mất mạng khi đi cứu trợ, đồng thời giải đáp những thắc mắc xung quanh việc đi từ thiện của mình.

Thuy-tien-lu-lut-mien-trung-1

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ số tiền quyên góp được đã lên đến 30 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cũng tâm sự. ban đầu có nhiều trăn trở khi quyết định đi làm từ thiên vì biết chắc chắn sẽ có nhiều phiền phức xoay quanh. Tuy nhiên, khi đã quyết định làm cô sẽ làm hết sức có thể và chấp nhận mọi điều tiếng.

Thuy-tien-lu-lut-mien-trung-2

Thủy Tiên có đọc một số bình luận của khán giả về việc từ thiện của mình, cô chia sẻ số tiền này cô dùng hay cho ai đều phụ thuộc vào hoàn cảnh của họ chứ không phải thích cho bao nhiêu thì cho. “Tuỳ hoàn cảnh thực thế mình sẽ cho nhiều hay ít, 500 nghìn hay 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu , 5 hay 10-20 triệu. 20 triệu thấy nhiều nhưng mất mát lớn sau lũ mùa màng, gia cầm bị trôi mất hay bệnh hoạn ốm đau, đi chữa bệnh 1 trận là làm gì mà còn dư tiền? Hay ông già và cô cháu gái mất trí thì làm gì đủ khả năng lao động mà kiếm tiền để ăn ngon 1 chút, cho họ nhiều thêm 1 ít để đi chợ ăn ngon hơn 1 chút cũng xứng đáng mà. Hãy đứng vào hoàn cảnh của người ta mà chia sẻ với họ.”

Thuy-tien-lu-lut-mien-trung-3

Đáng chú ý, Thủy Tiên còn chia sẻ một sự việc khiến người hâm mộ thót tim. Nữ ca sĩ và đoàn đi ủng hộ chỉ còn một tíc tắc nữa thôi là “một đi không trở lại”.

“Chiều nay đi vào trong khu vực mà mình hỗ trợ nhiều tiền đó, lúc về tí nữa là thuyền lật luôn ấy, chỉ cách 1 khoảnh khắc tích tắc không hét to hoảng loạn của mình khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền, thì cả đoàn có lẽ chẳng đi về được nữa rồi. Chỉ 1 khoảnh khắc còn 1 milimet nước nữa là không kịp rồi ấy. Vì nguy hiểm nên dân chịu trận không dám bơi ra tìm thức ăn.” Thủy Tiên kể.

Thuy-tien-lu-lut-mien-trung

Dưới bài viết, rất nhiều người xót xa cho Thủy Tiên, đồng thời cũng dành sự ngưỡng mộ dành cho nữ ca sĩ: “Đồng bào miền Trung may mắn vì có Tiên vào lúc này”, “Em thực sự rất ngưỡng mộ chị ! Vừa xinh đẹp giỏi giang lại còn có tấm lòng nhân hậu. Mong chị và cả đoàn giữ gìn sức khoẻ và bình an nhé. Tấm lòng và hành động cao đẹp của chị mọi người sẽ nhớ mãi đến đời con cháu chị sẽ tự hào về chị lắm”, “Nghe chị nói mà thấy nguy hiểm cận kề, thương chị và cả đoàn quá.”…

Thuy-tien-1

Thuy-tien-4

Nguyên văn bài viết của Thủy Tiên như sau:

Thuy-tien-3

Thuy-tien-2 DA7093E2-421D-4ABD-AC9F-5A0BAC32BF85 

Hiện tại, số tiền mà Thủy Tiên quyên góp được đã lên đến con số hơn 30 tỷ đồng. Chắc chắn với số tiền này, nữ ca sĩ sẽ còn giúp được đồng bào miền Trung rất nhiều. Thật may mắn khi đất nước chúng ta có những tấm lòng như Thủy Tiên. 

 

Cảnh tượng tang thương của miền Trung thông qua chuyến đi từ thiện của Thủy Tiên khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Nắm được tình hình tang thương ở miền Trung, Thủy Tiên đã nhanh chóng có mặt và hỗ trợ các hộ dân nơi đây nhu yếu phẩm, nhận được sự đồng tình của đông đảo mọi người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất