Lộ diện người đàn ông tình nguyện ‘dâng hiến’ thân mình cho Ninh Dương Lan Ngọc khiến CĐM ngỡ ngàng

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2020 10:23:33(GMT+7)
Lộ diện người đàn ông tình nguyện ‘dâng hiến’ thân mình cho Ninh Dương Lan Ngọc khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Không phải ST.Sơn Thạch hay Chi Dân, đây mới là người là người đàn ông bất chấp tình nguyện ‘dâng hiến’ thân mình cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, trên trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trạng thái: “Nay nhức đầu xỉu, muốn cắn người luôn” khiến khán giả hoang mang. Nhiều người đoán già đoán non là ai đó đã chọc tức ‘Mẹ Cám’ khiến cô bức xúc, một số người lại cho rằng do lịch trình quay dày đặc dẫn đến nữ diễn viên bị mệt mỏi và căng thẳng.

Ninh-Duong-Lan-Ngoc

Đặc biệt, ngay dưới bài viết cũng lộ diện người đàn ông tình nguyện ‘dâng hiến’ cho Ninh Dương Lan Ngọc cắn đó chính là nhà thiết kế Lý Qúi Khánh. Bạn thân Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người thích thú khi bình luận “Cắn anh đi”.

Ninh-Duong-Lan-Ngoc-1

Được biết, Ninh Dương Lan Ngọc và Lý Qúi Khánh có mối quan hệ thân thiết, ‘nàng Cám’ thường xuất hiện ủng hộ đàn anh trong những show diễn quan trọng. Cả 2 còn cùng chung vốn mở một nhà hàng ẩm thực Thái Lan tại vị trí trung tâm Q1, TP.HCM từ cuối năm ngoái. Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc và Lý Qúi Khánh thu hút được đông đảo khách hàng vì thực đơn hấp dẫn.

Ninh-Duong-Lan-Ngoc-Ly-Quy-Khanh

Lý Quí Khánh là một nhà thiết kế thời trang có tiếng tại Việt Nam, vốn sinh ra trong một gia tộc giàu có,nổi tiếng về ẩm thực ở Sài Gòn nhưng bản thân anh cũng là một người tài năng khi xây dựng thương hiệu thời trang riêng. Cái tên Lý Qúy Khánh gắn liền với sự xuất hiện lộng lẫy của nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Thúy Diễm, hoa hậu Tiểu Vy, Ninh Dương Lan Ngọc…

 

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chia sẻ về việc lạm dụng, xâm hại tình dục

(Techz.vn) Khi Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất