‘Team qua đường’ bắt trọn cảnh em trai Sơn Tùng đang đi ăn, nhan sắc đời thực gây sốt mạng xã hội

An Nhiên, 11/09/2022 19:54:33(GMT+7)
‘Team qua đường’ bắt trọn cảnh em trai Sơn Tùng đang đi ăn, nhan sắc đời thực gây sốt mạng xã hội

(Techz.vn) Dù chỉ khoảnh khắc chụp vội nhưng nhan sắc MONO vẫn nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cư dân mạng.

Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng đã chính thức debut cách đây không lâu với sản phẩm đầu tay được đánh giá khá ấn tượng về phần nghe lẫn phần nhìn và lấy tên gọi là MONO. Kể từ ngày ra mắt, MONO cũng nhanh chóng trở thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhất cử nhất động của anh trên mạng xã hội hay ngoài đời thường cũng thu hút sự chú ý đặc biệt.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau một đoạn clip tóm gọn nhan sắc của MONO khi đi ăn uống cùng bạn bè. Có thể thấy, dù được quay từ xa, visual của em trai Sơn Tùng vẫn nổi bần bật. 

Không chỉ đẹp trai ngời ngời, thần thái của anh chàng cũng làm khán giả phải u mê không ngớt và nhận xét đúng chuẩn cực phẩm. Nhìn những khoảnh khắc này của MONO, fans nữ chỉ biết chết mê chết mệt.

Vừa qua, trong một lần trình diễn, giọng hát live của MONO cũng đã nhận xét có những tiến bộ rõ rệt, phong cách biểu diễn lẫn thần thái tự tin và làm chủ sân khấu cũng ngày càng được cải thiện khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ. Hiện tại, anh đang dần chiếm lại tình cảm từ khán giả.

 

Phương Oanh có động thái đáng chú ý giữa lúc vướng nghi vấn trục trặc với Shark Bình gây xôn xao

(Techz.vn) Qua động thái của Phương Oanh, bạn vè và khán giả phần nào đoán ra được tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa cô với Shark Bình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất